Cách sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà

Vì vậy, hôm nay Kiến Vàng xin hướng dẫn bạn cách sắp xếp đồ đạc ngăn nắp khi chuyển nhà, để bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này. Một ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và tốt cho sức khỏe nhất. Vì vậy, nếu muốn sở hữu một ngôi nhà như vậy, bạn phải biết cách sắp xếp mọi thứ ngăn nắp khi chuyển đến. khi nào chuyển nhà Nội thất là một trong những yếu tố lớn khiến nhiều gia chủ lo lắng. 

Cách sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà

Cách sắp xếp đồ đạc khi chuyển nhà:

Trước hết, bạn nên chọn thùng carton để đựng đồ, vì nó sẽ thuận tiện cho việc vận chuyển và đồ của bạn sẽ không dễ bị thất lạc. Đặt các vật nặng dưới đáy hộp và dần dần chuyển các vật nhẹ hơn lên trên cùng. Đối với các đồ dùng mềm như vải, tất, khăn tắm, gối… vui lòng xếp vào khoảng trống xung quanh thùng để đồ đạc không bị va đập trong quá trình vận chuyển. Điều đặc biệt quan trọng là phải cất giữ những thứ thường đi cùng nhau để chúng không bị thất lạc và khó tìm lại sau này.

Để thùng carton chắc chắn hơn, bạn nên dùng băng keo dán xung quanh để tăng độ chắc chắn.

Đặc biệt khi chuyển nhà cần chọn thùng carton có kích thước phù hợp, ví dụ: thùng nhỏ đựng sách báo… thùng lớn đựng đồ nhẹ, cồng kềnh. Đồ dễ vỡ nên được bọc riêng từng thứ một và cho vào hộp, bọc nệm để hạn chế tối đa va đập hư hỏng trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra, cần lưu ý rằng rèm cửa, ốc vít và những thứ liên quan đến nhau phải được đặt cùng nhau để không làm mất chúng và gây khó khăn cho việc tìm kiếm. Lưu ý nên ghi mặt hàng bên ngoài thùng để dễ nhận biết. Tham khảo thêm giá chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói

Cách sắp xếp đồ đạc khi đến nhà mới:

1. Sắp xếp đồ đạc

 Đồ đạc nên được phân loại theo phòng, bếp, phòng tắm,… và được đánh dấu rõ ràng bên ngoài thùng để dễ nhận biết và  cách sắp xếp đồ đạc dễ dàng hơn khi vận chuyển đến bạn.

Nếu bên ngoài không ghi thì khi về đến nhà mới, bạn nhớ nhanh tay mở nắp hộp ra kiểm tra và đặt chúng vào đúng vị trí để việc trang trí nhà mới diễn ra nhanh chóng hơn.

Các sản phẩm điện tử như tivi, điều hòa, máy giặt, bình nóng lạnh bạn không thể tự lắp đặt, hãy nhờ nhân viên dịch vụ chuyển nhà lắp đặt giúp bạn. cách sắp xếp đồ đạc

2. Sử dụng móc treo và dụng cụ treo

Ngoài ra, bạn nên tận dụng những ngóc ngách khuất để làm giá treo quần áo, treo dụng cụ, tạo cho ngôi nhà của bạn vẻ gọn gàng, dễ chịu.

Mời bạn đọc xem thêm Thuê xe tải 2 tấn chở hàng Kiến Vàng

3. Cất đồ trong tủ

Hầu như nhà nào cũng có một chiếc tủ để đồ gọn gàng và tiện lợi hơn, vì vậy cách sắp xếp đồ đạc vào đúng vị trí trong tủ để việc tìm đồ sau này được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Đặc biệt chú ý bát đĩa nên để riêng trên kệ bếp, không nên xếp chén, đĩa, bát cạnh nhau gây tốn diện tích, dễ đổ vỡ. Tôi vô tình đụng phải nó. .

Với cách sắp xếp đồ đạc mà chúng tôi giới thiệu vừa rồi, một số đồ đạc đã không còn khó khăn với bạn nữa. Thực hiện theo cách này, bạn sẽ có một không gian sống ngăn nắp và thoải mái ngay trong ngày đầu tiên chuyển đến

0908.264.111