Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà

Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà. Khi chuyển nhà bạn sẽ phải chuyển toàn bộ đồ đạc từ nơi ở cũ sang nơi ở mới. Nhưng trong quá trình vận chuyển không thể tránh khỏi những đổ vỡ, hư hỏng, đặc biệt là những đồ dễ vỡ như: tranh ảnh treo, lọ hoa, máy tính…Vậy làm sao để hạn chế tối đa những thất thoát trong quá trình di chuyển? Bài viết này sẽ giúp bạn phát triển một số kỹ thuật cơ bản cho mình. 

Chuẩn bị trước khi chuyển nhà

Trước khi vận chuyển, các mặt hàng sau đây cần phải được chuẩn bị:màng PE, túi bong bóng, băng dính, thùng carton…

Không nên chọn thùng quá lớn, hãy lưu ý chọn thùng có kích thước phù hợp với đồ đạc bên trong. Đồng thời, nên chuẩn bị sẵn vải mềm, túi xốp hoặc quần áo cũ và nhét vào giữa sản phẩm và khoảng trống thùng carton để đồ đạc bên trong không bị xê dịch. Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà.

Cách đóng gói đồ dễ vỡ

Nên đợi đến ngày chuyển nhà mới bắt đầu đóng gói đồ đạc, hoặc đóng gói đồ đạc ít sử dụng trước, sau đó đóng gói đồ đạc và đồ đạc thường sử dụng khi sắp đến ngày chuyển nhà.

  • Để bọc đồ vật bằng bong bóng, bạn nên sử dụng 2 tâm bong bóng vì nó giúp đồ vật không bị rung lắc hay bị tác động bởi ngoại lực. Bạn cũng có thể sử dụng giấy nhún để bọc sản phẩm.
  • Chọn thùng carton có kích thước phù hợp để đặt các mặt hàng của bạn vào. Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà.
  • Sử dụng vải, áo sơ mi cũ, hộp giấy hoặc bông để lấp đầy khoảng trống giữa các đồ vật hoặc tạo khoảng cách giữa các đồ vật để tránh va chạm.
  • Cố định thùng chứa bằng băng keo.

Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà

1. Đóng gói đồ dễ vỡ có chứa chất lỏng.

Khi đóng gói các loại hàng hóa này, các chai, lọ chứa chất lỏng cần phải được đậy kín để nếu chẳng may đổ dốc, chất lỏng không thể chảy ra ngoài.

Tách các mục giữa các mục bằng cách phân vùng. Sử dụng miếng bọt biển, vải hoặc vật liệu mềm, co giãn khác để tạo khoảng cách giữa các đồ vật. Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà.

2. Bao bì điện tử

Bạn cần hết sức cẩn thận với các thiết bị điện tử dễ vỡ như máy tính, máy ảnh, tivi, máy chiếu… đây là những thiết bị có giá trị cao. Vui lòng sử dụng vật liệu đệm như PE hoặc màng bong bóng để bọc sản phẩm, sau đó cố định các góc bằng băng keo, sau đó cho vào thùng carton. Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà.

Mời bạn đọc xem thêm Cách lập kế hoạch chuyển nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng chuyển đi

Các biện pháp phòng ngừa khi xử lý các mặt hàng dễ vỡ.

  • Khi đóng gói đồ đạc, tốt nhất bạn nên ghi tên các đồ dùng trong hộp ở mặt ngoài thùng carton, để dễ nhận biết khi cần sắp xếp lại khi chuyển đến nhà mới.
  • Nếu có nhiều phòng nên dọn đồ theo từng phòng và đánh dấu bên ngoài thùng để tránh nhầm lẫn và phân loại ra.
  • Nội thất nên được phân loại và phân biệt theo chủng loại. Cách Đóng Gói Đồ Dễ Vỡ Khi Chuyển Nhà.
  • Những thứ không cần thiết hoặc ít sử dụng nên được loại bỏ để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

 

0908.264.111