Cách tính số lượng thùng carton đựng đồ đạc

Thùng carton là một trong những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà. Vậy làm thế nào để tính số lượng thùng carton của các mặt hàng của bạn? Hãy cùng Dịch vụ vận tải Kiến Vàng tìm hiểu nhé.

Di chuyển không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Để di chuyển toàn bộ đồ đạc hay quần áo, bạn cần có sự hỗ trợ của nhiều phụ kiện. Vật dụng không thể thiếu đó là thùng carton.

Tuyệt vời cho việc chuyển nhà. Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ đến bạn mục đích tính số lượng thùng carton, cách tính số lượng thùng, cách lựa chọn và sử dụng thùng đúng cách.

tính số lượng thùng carton

Vai trò của cánh thùng carton khi chuyển nhà:

thùng carton có rất nhiều công dụng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta nhưng trong phạm vi bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến nó như một phần cần thiết trong quá trình đóng gói đồ đạc chuyển nhà.

1. Phù hợp với hầu hết mọi thứ khi di chuyển

Có sẵn trong các kích cỡ khác nhau, thùng carton Nó có thể đựng được hầu hết các loại đồ dùng trong nhà, từ quần áo, bộ đồ ăn cho đến sách vở, linh kiện điện tử.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ chuyển đồ đạc từ nhà cũ sang nhà mới như thế nào nếu không có thùng các tông. cái trống? Không thể vì chúng quá nặng và có thể làm hỏng đồ đạc của bạn.

2. Bảo vệ đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển

Chúng tôi đảm bảo khi chuyển nhà sẽ không có gì bảo vệ đồ đạc của bạn như thùng các tông, thùng carton.

Đầu tiên phải kể đến chất liệu thùng carton khá mềm sẽ không gây bất kỳ hư hỏng nào cho đồ đạc trong nhà bạn. Bạn có thể đóng gói các vật dụng của mình vào hộp rồi dùng băng dính khổ lớn để dán các cạnh của hộp. Rất an toàn và tiện lợi.

Kích thước hình vuông cũng là một lợi ích khác thùng carton Về mặt bảo vệ đồ đạc. Với thiết kế này, bạn có thể thấy các góc và cạnh của hộp rất cứng cáp, giúp hạn chế những chấn động hay va đập từ bên ngoài ảnh hưởng đến vật dụng bên trong hộp.

Vị trí kích thước thùng carton hợp lý:

1. Hộp nhỏ

Bạn chỉ nên dùng một chiếc hộp nhỏ để đựng những vật dụng nhỏ. Hãy chú ý đến sức chứa của hộp, nếu bạn đặt quá nhiều đồ vào hộp, nó có thể làm hỏng đồ của bạn. Trong quá trình đóng gói, bạn có thể bọc thêm một lớp giấy báo hoặc xốp bên ngoài để tránh làm hư hỏng đồ.

2. Hộp lớn

Cần có thùng lớn để đóng các mặt hàng có kích thước lớn và cồng kềnh như máy tính, tivi, loa, dàn karaoke, v.v.

Cách tính số lượng thùng carton khi chuyển nhà:

Để tính số lượng thùng carton cần chuyển, bạn cần thực hiện một số bước cơ bản như sau:

1. Liệt kê số lượng dao kéo

Tất nhiên, nếu bạn muốn biết bạn cần tính số lượng thùng carton để đựng đồ, trước tiên bạn cần biết số lượng đồ trong nhà của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm kê chi tiết mọi thứ trong nhà.

2. Phân loại bộ đồ ăn

Khi đã biết khối lượng đồ đạc sẽ chuyển, bước tiếp theo là phân loại đồ đạc. Sắp xếp các mặt hàng cùng loại hoặc các mặt hàng thường nhóm lại với nhau vào cùng một thùng. Các mặt hàng nhỏ được liệt kê trong danh sách thùng nhỏ và các mặt hàng lớn được liệt kê trong danh sách thùng lớn. tính số lượng thùng carton

Có Nên Thuê Chuyển Nhà Trọn Gói Không?

Nói chung, đặt mọi thứ vào thùng carton Đây là một bước khá phức tạp, cần tính toán nhiều. Nếu bạn cảm thấy rằng quá trình này chiếm quá nhiều thời gian của bạn, bạn có thể xem xét việc thuê Dịch vụ chuyển nhà trọn gói.Công ty vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển, từ việc sắp xếp, phân loại, đóng gói và lưu kho đồ đạc. Vì vậy thuê Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Nổi tiếng nhất ở đâu? Có rất nhiều tùy chọn cho bạn lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển – Dịch vụ vận tải Kiến Vàng. Sự chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo là món quà đẹp đẽ của nhiều khách hàng dành cho công ty.

0908.264.111