4 cách tiết kiệm chi phí chuyển trọ

Vậy hãy cùng Kiến Vàng tham khảo 4 cách tiết kiệm chi phí chuyển trọ. Chắc hẳn nhiều bạn đã không ít lần chuyển nhà vì nhiều lý do khác nhau. và mọi lúc chuyển đến, có lẽ bạn nào cũng sẽ phải đau đầu vì đồ đạc chất đống trong “ngôi nhà thu nhỏ” của mình. Có vô số khoản chi phải giải quyết, đặc biệt là sống một mình thì vấn đề chi phí là một vấn đề lớn. 

4 cách tiết kiệm chi phí vận chuyển cho sinh viên khi chuyển trọ

1. Đóng gói đồ đạc để tiết kiệm chi phí chuyển trọ

Ngày nay, có vô số dịch vụ đóng gói dành cho những ai muốn chuyển nhà rất chuyên nghiệp. Tuy nhiên, điều này có vẻ như hơi quá đắt đối với nhiều sinh viên. Vậy thay vào đó hãy bớt chút thời gian đóng gói đồ đạc cá nhân để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí, không quá nhiều mà còn đỡ tốn công sức khi cần.

Việc tự làm sạch rất dễ dàng và bạn có thể liệt kê các đồ vật cần di chuyển, đồ vật nào có thể tháo rời, đồ vật có giá trị nào cần được chăm sóc hoặc đồ vật cần được bảo quản. Đồ dễ vỡ… danh sách chi tiết các mặt hàng sẽ giúp quá trình tự đóng gói của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Tái sử dụng bao tải, thùng carton

Để thuận tiện và tiết kiệm chi phí chuyển trọ đóng gói, học sinh có thể sử dụng hộp các tông cũ hoặc bao tải sạch trong phòng của mình. Nếu không có đủ hộp các tông, bạn có thể tìm mua những chiếc hộp ở cửa hàng tạp hóa, loại hộp này không quá đắt mà lại rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí chuyển trọ được một khoản. Những chiếc hộp hoặc bao tải đã qua sử dụng này, tuy không còn mới nhưng vẫn có thể giúp bạn giữ đồ của mình đúng vị trí chuyển trọ đến

3. Thanh lý đồ dùng cũ

Việc hiện thực hóa trang bị cũng là một trong những cách để bạn kiếm cho mình một khoản thu nhập không hề nhỏ. trong quá trình lập danh sách đồ chuyển trọ, bạn có thể theo dõi và liệt kê những món đồ ít dùng hoặc không dùng nữa. Hoặc nhiều bạn đã chuyển đến ở cùng bạn bè hoặc người thân và không còn nhiều đồ đạc không cần thiết nữa. Bạn có thể xóa các mục này trên một trong nhiều diễn đàn sinh viên ở trường hoặc nơi bạn sống. Ngoài ra, nó còn giúp việc dọn dẹp nhà cửa của bạn trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí chuyển trọ được phần nào thời gian dọn dẹp, đóng gói đồ đạc.

4. Sử dụng chuyển trọ giá rẻ cho sinh viên

Hiện nay nhiều người lựa chọn chuyển trọ cho sinh viên giá rẻ Đi xe máy hoặc thuê xe ba gác. Tuy nhiên, cả hai phương pháp đều có nhược điểm đáng kể:

– Đi xe máy một mình phải qua lại khu trọ cũ và mới rất nhiều lần. Điều này thực sự tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí nhiên liệu. Ngoài ra, nhiều người chọn cách chở nhiều đồ lớn một lúc không chỉ ảnh hưởng đến giao thông mà còn gây nguy hiểm đến an toàn của chính họ.

– Còn việc thuê một chiếc xe ba bánh thì sao? di chuyển nơi, nhiều người thường “kêu trời” vì thiếu kinh nghiệm và xe ba gác nhỏ vận chuyển đồ nội thất Dễ dàng bị hư hỏng hoặc bị hỏng. Bạn cũng sẽ tốn nhiều tiền hơn để mua lại đồ đạc bị hư hỏng. tiết kiệm chi phí chuyển trọ

Mời bạn đọc xem thêm Cách tính số lượng thùng carton đựng đồ đạc 

– Ngoài ra, nếu bạn tự chuyển đồ, có nhiều trường hợp gặp trời mưa, không biết cất giữ đúng cách sẽ gây hư hỏng. Vì vậy, cách tốt nhất để tiết kiệm chi phí chuyển trọ hiện nay là sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, phù hợp với bạn mà chất lượng không thua kém các dịch vụ chuyển nhà khác. thường là một dịch vụ phòng trọ sinh viên giá rẻ Bởi Kiến Vàng.

Đội ngũ vận chuyển của chúng tôi trẻ và chuyên nghiệp, cung cấp một hệ thống vận chuyển an toàn cho các mặt hàng của bạn. Những sinh viên đang tìm kiếm các đơn vị?chuyển an toàn Để tiết kiệm chi phí chuyển trọ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí qua thông tin sau!

0908.264.111