Bảng Giá Chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn)

Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam luôn là vấn đề nan giải và khó khăn đối với mỗi gia đình. Vì một lý do nào đó bạn phải chuyển vào Sài Gòn, hay bạn chỉ muốn Nam tiến để phát triển công việc kinh doanh của mình nhưng lại không biết làm cách nào để tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam của người dân ngày càng tăng cao, chúng tôi đã triển khai dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp, uy tín với giá dịch vụ ưu đãi nhất!

Bảng Giá Chuyển nhà Bắc Nam

Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam trọn gói:

Chuyển nhà Kiến Vàng xin gửi tới Quý khách hàng bảng giá tháo lắp, đóng gói, vận chuyển đồ đạc ra ga:

LOẠI XE MỞ CỬA 7KM ĐẦU TỪ KM 8 ĐẾN KM 20
Xe 500 Kg 170.000 đ 17.000 VNĐ/1Km
Xe 1200 Kg 240.000 đ 18.000 đ/1Km
Xe 2400 Kg 340.000 đ 23.000 đ/1Km

Dịch vụ chuyển nhà tuyến tàu hỏa Bắc Nam:

Nếu như cách đây vài năm, việc đi từ Bắc vào Nam từ Hà Nội và ngược lại là nhiệm vụ gần như bất khả thi. Lúc đó thực sự không có đơn vị nào nhận vận chuyển hàng từ bắc vào nam. Khách hàng mỗi khi có ý định chuyển từ Bắc vào Nam thường phải chọn phương án thanh lý trước khi mua đồ mới. Mua mới có thể giúp bạn tiết kiệm một số phí xử lý, nhưng một số thứ thực sự vô giá đối với bạn, vì vậy thanh lý thực sự không nên.

Khó khăn từ Bắc vào Nam:

Khi chuyển đồ đạc từ Bắc vào Nam luôn gặp phải những khó khăn cụ thể sau:

 • Khoảng cách giữa Hà Nội và TP.HCM hơn 1.700 km là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển. Vận chuyển đồ đạc đường dài an toàn cần được đóng gói cẩn thận, chu đáo và khoa học cao.
 • Đơn vị nhận hàng phải có chi nhánh ở hai đầu nam bắc, ghép lại, đóng gói cẩn thận, lấy hàng tại ga trung chuyển, nhận hàng từ ga.
 • Người gửi hàng phải trang bị tốt và có kỹ thuật bao bọc, đóng gói hàng hóa an toàn, vì sai một ly sẽ làm hỏng cả hàng hóa.
 • Đơn vị vận tải cần có đủ nhân lực, nhân lực và phương tiện vận tải chuyên dụng.
 • Thủ tục khai báo lô hàng phức tạp cho mọi người.

Mời bạn xem thêm Bảng giá dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng

Ưu điểm chuyển nhà bắc nam Kiến Vàng:

Dịch vụ chuyển nhà bắc nam của chúng tôi có những ưu điểm nổi bật sau:

 • Tiết kiệm tối đa chi phí
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng.
 • Giá cước ổn định, báo giá rõ ràng
 • Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
 • Linh hoạt trong mọi tình huống
 • Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, chặt chẽ và an toàn
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản
 • Con đường vận chuyển Bắc Nam của Chuyển nhà Kiến Vàng vẫn tiếp tục hàng ngày. (kể cả cuối tuần và ngày lễ)

10 thoughts on “Bảng Giá Chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn)

 1. Huong Giang Truong says:

  Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của các công ty vận chuyển rất đa dạng, tôi đã tìm hiểu và thấy giá cả ở Kiến Vàng là hợp lý và phù hợp với nhu cầu của tôi.

 2. Bich Nguyen says:

  Kiến Vàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, giúp tôi yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của họ. Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Kiến Vàng cũng rất minh bạch và dễ hiểu

 3. Minh Vân says:

  Tôi đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Kiến Vàng và rất hài lòng với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên của họ. Giá cả cũng rất hợp lý và không có bất kỳ phụ phí nào bất ngờ

 4. Phát Tâm says:

  Để chuyển nhà từ Bắc vào Nam, tôi cần một dịch vụ đáng tin cậy và tiết kiệm thời gian. Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) của Kiến Vàng đáp ứng được các yêu cầu đó của tôi, với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chất lượng

 5. Nguyễn Phượng says:

  Tôi rất lo lắng về quá trình chuyển nhà từ Bắc vào Nam, nhưng Kiến Vàng đã giúp tôi giảm bớt áp lực đó bằng cách cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam (Hà Nội – Sài Gòn) tốt nhất. Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam của họ rất linh hoạt và có nhiều tùy chọn phù hợp với mọi ngân sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.264.111