Chuyển Thực Phẩm Đông Lạnh Khi Chuyển Nhà

Vận Chuyển Thực Phẩm Đông Lạnh Khi Chuyển Nhà. Chỉ có một quy tắc cần nhớ: giữ lạnh trong quá trình vận chuyển. Nếu sắp chuyển nhà, bạn đang đau đầu về cách sắp xếp và cất giữ các loại đồ đạc, từ đồ đạc có kích thước lớn đến đồ lặt vặt, đồ đông lạnh như thực phẩm tươi sống, hoa quả, nước giải khát cất trong tủ lạnh,… nhưng thực phẩm đông lạnh nếu xử lý không đúng cách rất dễ bị hư hỏng, ôi thiu

Chuyển Thực Phẩm Đông Lạnh Khi Chuyển Nhà

Vậy làm thế nào để không bị cảm lạnh khi ra đường, hãy tham khảo 4 bước sau:

1. Phân loại và chuyển thực phẩm đông lạnh

Trước khi cho vào tủ lạnh, thực phẩm cần được tách riêng ra, vì mùi của mỗi loại thực phẩm là khác nhau, khi trộn lẫn với nhau sẽ sinh ra mùi đặc trưng, ​​làm hỏng thực phẩm, mất vệ sinh. Ví dụ, cá và thực phẩm tươi sống phải được để riêng biệt với thực phẩm đóng hộp, đông lạnh chế biến sẵn, trái cây, v.v.

Nên phân loại cá cùng với thịt vì cá tươi có mùi tanh, rất hôi nếu xúc phạm đến thịt. Thực phẩm dễ vỡ như trứng không nên để lẫn với các thực phẩm khác.

2. Chuyển thực phẩm đông lạnh đóng gói

Sau khi phân loại, đóng gói và bọc trong túi ni lông, chú ý buộc chặt miệng túi để hạn chế sự tiếp xúc giữa không khí bên ngoài và thực phẩm, nhanh chóng làm tan đá trong thực phẩm. Vi khuẩn trong không khí có thể nhanh chóng dẫn đến ôi thiu.

3. Giữ thực phẩm đông lạnh trong tủ đông

Cách duy nhất để giữ cho chúng không bị tan chảy nhanh chóng là bảo quản chúng trong môi trường lạnh. Đặt một lớp đá (dùng sỏi) dưới đáy tấm xốp. Cho túi đựng thực phẩm, đồ ăn vào rồi đổ đá viên lên trên và xung quanh lại. Theo nguyên tắc “nóng từ dưới lên, lạnh từ trên xuống”. Hãy đặt đá lên nó. Tham khảo thêm báo giá chuyển nhà Kiến Vàng

4. Quấn băng dính giữa khay vệ sinh và nắp

Sử dụng phương pháp này, bạn sẽ giữ cho thực phẩm của mình tươi và lạnh trong khi di chuyển trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc thực phẩm hoặc thực phẩm của mình bị ôi thiu hoặc hư hỏng.

Lưu ý nên đặt hộp đựng thức ăn ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp sẽ làm đá tan nhanh hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn vệ sinh tủ lạnh cũ trước khi mang về nhà mới.

Lưu ý sau khi chuyển tủ lạnh về nhà mới không nên để thức ăn, đồ ăn trong tủ mà nên cắm điện khoảng 1-2 tiếng để khử sạch mùi, sau khi tủ chạy ổn định mới cho thực phẩm vào. bảo vệ nó. Đảm nhận.

0908.264.111