Cách Đóng Gói Gốm Sứ Khi Chuyển Nhà

Chẳng hạn như đồ điện, điện tử, máy móc, đóng gói gốm sứ … cần được xử lý và bảo quản đặc biệt, bởi nếu không cẩn thận có thể gây chập mạch, hư hỏng, hư hỏng. Chuyển nhà Đây là một công việc tốn nhiều thời gian và công sức. Nhiều người nghĩ rằng việc dọn nhà chỉ đơn giản là xếp đồ vào thùng, nhưng nó không hề dễ dàng như nhiều người vẫn nghĩ. Bản chất của việc di chuyển đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức và kinh nghiệm khác nhau, đồng thời vật liệu và kích thước cũng khác nhau. 

Đối với các mặt hàng gia dụng, quần áo… cũng yêu cầu cách đóng gói khác nhau. Vậy nên đóng gói sản phẩm gốm sứ như thế nào để đảm bảo sản phẩm gốm sứ được nguyên vẹn và an toàn trong quá trình vận chuyển. Vì ở đó có những đồ gốm sứ quý và giá trị rất cao. Vì vậy, chúng ta cần đóng gói cẩn thận dù nó có giá trị hay không.

Ngày nay, Công Ty Vận Tải Kiến Vàng để tôi kể cho bạn nghe về kinh nghiệm của tôi Vận Chuyển Đóng Gói Gốm Sứ An Toàn.Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn chuyển đồ an toàn mà bạn không thể bỏ qua.

Cách Đóng Gói Gốm Sứ Khi Chuyển Nhà

Bước 1: Chuẩn bị công cụ

khi nào vận chuyển đóng gói đồ gốm sứ Khi chuyển đến nhà mới, bạn sẽ cần những dụng cụ thiết yếu sau:

  • Kích thước thùng carton phù hợp với hình dáng, khối lượng của gốm.
  • Chất liệu che phủ có độ mềm mại, đàn hồi tốt như mút, vải mềm, ni lông, tấm xốp,…
  • Băng dính được sử dụng để cố định nắp và ngăn không cho đồ đạc bị xê dịch.

Lưu ý: Đối với đồ gốm sứ dễ vỡ không nên xếp chồng lên nhau. Nên sử dụng nhiều hộp có kích cỡ khác nhau và chọn loại phù hợp cho từng món đồ gốm sứ trong nhà. Điều này có ưu điểm là hạn chế té ngã và gãy do va chạm.

Mời bạn đọc xem thêm Mẹo thanh lý đồ khi chuyển nhà

Bước 2: Đóng gói gốm sứ

Trước khi thực hiện bước cho đồ sành sứ vào khay vệ sinh, bạn nên dùng giấy hoặc vải mềm bọc đồ vật lại. Sau đó, trải tấm xốp đàn hồi dưới đáy thùng. Nếu không dùng được nhiều hộp phải xếp chung vào một hộp lớn, cách nhau khoảng 5 cm bằng vật liệu mềm.

LƯU Ý: Không nên quấn quá chặt vì khả năng ép gây đứt rất cao. Tốt nhất bạn nên giải thích với người vận chuyển rằng đây là một vật chứa dễ vỡ, hãy cẩn thận và xử lý nó một cách cẩn thận.

Bước 3: Vận chuyển gốm sứ

Đặt riêng hộp sứ vào một góc của xe.

Không đặt các vật chứa nặng lên trên các vật chứa bằng sứ.

Luôn nhẹ nhàng khi vận chuyển. Đóng Gói Gốm Sứ

Rất đơn giản phải không nào, chỉ cần bạn chú ý và cẩn thận là có thể tự làm được Bao bì gốm sứ Tình yêu của gia đình tôi. Tuy nhiên, để đảm bảo 100% đồ đạc không vô tình làm hư hỏng đồ đạc có giá trị, bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

0908.264.111