Làm cách nào để chuyển văn phòng có tranh, ảnh?

Làm cách nào để chuyển văn phòng có tranh, ảnh? Tranh là vật dụng không thể thiếu đối với các văn phòng, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Tranh không chỉ có tác dụng trang trí cho văn phòng thêm sạch đẹp mà còn làm cho văn phòng của bạn thêm sinh động, bớt khô khan mà còn có tác dụng Phong Thủy rất hiệu quả.

cách chuyển văn phòng có tranh, ảnh

khi nào công ty vận chuyển Khi đến một địa điểm mới, làm thế nào để đảm bảo an toàn cho những bức tranh là mối quan tâm và lo lắng của nhiều người. Và làm thế nào để bảo vệ bức tranh không bị trầy xước, rách nát hay hư hỏng do những tác động xung quanh, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Công Ty Vận Tải Kiến Vàng Đúc kết kinh nghiệm và tìm hiểu thêm một số thông tin hữu ích qua bài viết chia sẻ nhé!

Phân loại Tranh, Ảnh

Tranh có nhiều kích cỡ, chất liệu nên có nhiều cách bảo quản. Tranh được chia làm hai loại là tranh khổ lớn và tranh khổ nhỏ. Mỗi phần có cách bảo vệ riêng.

Tranh khổ lớn thường làm bằng gỗ nên khi gỡ xuống phải nhẹ nhàng. Cũng có những bức tranh có lớp kính bên ngoài nên không những nhẹ tay mà còn phải hết sức cẩn thận kẻo làm vỡ kính rất nguy hiểm cho cả người và tranh. Tiếp theo, tiến hành vệ sinh tranh, lau sạch các vết bụi bám trên màn hình và đặt màn hình vào vị trí đã trải sẵn bao ni lông, giấy báo, băng dính để cố định màn hình.

Đối với tranh khổ nhỏ, quy trình vệ sinh và đóng gói cũng tương tự như tranh khổ lớn nhưng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần gấp nó vào hộp và đi. Nếu cẩn thận, bạn hãy bọc chúng trong giấy báo, dùng băng keo cố định lại rồi cho vào hộp gọn gàng là xong.

Dịch vụ vận chuyển văn phòng có tranh, ảnh

Trên đây là một số kinh nghiệm dịch vụ vận tải Kiến Vàng chia sẻ đến bạn để bạn tham khảo. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tự chuyển văn phòng có tranh, ảnh của mình. Tất nhiên trong quá trình vận chuyển văn phòng có tranh, ảnh. Có một số việc mà nhân viên không thể tự làm. Chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển toàn bộ tranh, ảnh, đồ đạc trong công ty đến nơi an toàn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, quy trình làm việc khoa học, hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công và tiền bạc, chúng tôi sẽ lo mọi thứ cho bạn trong quá trình này chuyển văn phòng có tranh, ảnh giá cả phải chăng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào,chuyển nhà,chuyển văn phòng Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để khách hàng được tư vấn chu đáo và báo giá cụ thể.

0908.264.111