Đóng gói đồ đạc nhà bếp khi chuyển nhà

Vận tải 24h sẽ giúp bạn nhanh chóng đóng gói đồ đạc nhà bếp của tôi rất đơn giản khi tôi chuyển đến, bạn có thể tham khảo nó. Dọn dẹp và chuẩn bị nhà cửa chuyển nhà. Có lẽ đó là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Đặc biệt, dọn dẹp nhà bếp là một trong những công việc tốn nhiều thời gian nhất khi chuyển nhà. Bởi khu vực này có rất nhiều đồ đạc, từ ca, đĩa, bếp, tủ và vô số thiết bị điện tử chuyên dụng khác. Vì vậy, 

Đóng gói đồ đạc nhà bếp khi chuyển nhà

1. Chuẩn bị vật tư đóng gói đồ đạc nhà bếp

Công việc đóng gói đồ đạc nhà bếp Chắc chắn sẽ cần một số nguồn cung cấp liên quan. Những vật dụng này rất dễ tìm thấy ở bất cứ đâu nên bạn không phải lo lắng. Vật dụng cần chuẩn bị có thể bao gồm:

  • Thùng carton với số lượng và kích thước tùy thuộc vào số lượng đóng gói đồ đạc trong bếp.
  • Giấy báo hoặc giấy màu nâu.
  • Bọc xốp chống sốc hoặc túi bong bóng.
  • Xốp hoặc vải vụn.
  • Giấy ghi chú và băng để đánh dấu.

2. Đóng gói đồ điện tử, điện lạnh

Những mặt hàng này bao gồm tủ lạnh, lò vi sóng, máy rửa chén, v.v., và chúng có xu hướng khá “xấu” vì chúng cần được đóng gói và vận chuyển hết sức cẩn thận để tránh bị vỡ và hư hỏng mạch điện bên trong. Nếu bạn vẫn còn hộp cho thiết bị này, bạn nên sử dụng lại. Vì những chiếc hộp sẽ vừa khít và xốp sẽ chèn vào không gian làm việc đóng gói đồ đạc nhà bếp

Nhưng nếu không cất giữ nữa thì nên cho vào thùng các tông có kích thước tương đương với vật phẩm và lót bằng xốp hoặc vải vụn, giấy báo, v.v. khô để đảm bảo vận chuyển an toàn vệ sinh khi đóng gói đồ đạc nhà bếp.

3. Thủy tinh hoặc sứ và các vật sắc nhọn, cốc, bát, v.v.

  • Đối với các mặt hàng thủy tinh/sứ, phương pháp gói và Bao bì an toàn. Sau khi gói cẩn thận, hãy đặt nó vào hộp riêng và dán nhãn cảnh báo hàng dễ vỡ bằng bút và ghi chú sau đó. Các khoảng trống nên được lấp đầy bằng xốp, vải mềm hoặc túi bong bóng:
  • Plates: Vật phẩm này có các khoảng trống và có thể chồng lên nhau. Tuy nhiên, sự chồng chéo trực tiếp sẽ khiến chúng cọ xát mạnh vào nhau và bị gãy. vậy khi nào bao bì vận chuyển Cần nhét thêm giấy báo hoặc giấy kraft vào giữa để đảm bảo an toàn.
  • Cốc: Giống như cốc. Đặc biệt đối với những ly rượu dễ vỡ, toàn bộ ly rượu nên được bọc trong giấy từ đáy đến thành ly.
  • Đĩa: Mỗi đĩa được bọc trong giấy và xếp chồng lên nhau.
  • Còn những vật dụng sắc nhọn như dao, kéo cần được bao bọc an toàn, cẩn thận. Nếu có hộp thì nên cho vào và đậy nắp cẩn thận để đảm bảo an toàn. đóng gói đồ đạc nhà bếp

Mời bạn đọc xem thêm Kinh nghiệm đóng gói tài liệu khi chuyển văn phòng

4. các loại gia vị

Điều đầu tiên bạn nên xem xét là những loại nội thất này có thời hạn sử dụng hay không. Nếu không có thể dỡ bỏ để giảm diện tích và khối lượng vận chuyển. Nếu chưa hết hạn sử dụng, nhất là các đồ dạng lỏng như dầu ăn, nước mắm, xì dầu thì cần đậy kín, mỗi đồ dùng túi bóng bọc kín và cho vào hộp riêng để không ảnh hưởng đến các đồ vật khác, nếu có một sự cố.

Với những lời khuyên này, tôi hy vọng bạn có thể đóng gói đồ đạc nhà bếp Thật nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn đang di chuyển và tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà giá rẻ Kiến Vàng vận chuyển là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Với đội xe tải đông đảo, đảm bảo an toàn và đội ngũ nhân viên vận chuyển chuyên nghiệp, hàng hóa của bạn sẽ được bảo vệ an toàn trong suốt quá trình vận chuyển đến địa điểm mới. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết!

0908.264.111