Nên chọn Taxi Tải hay xe ba gác

Nhưng nhiều người vẫn còn lúng túng Nên chọn taxi tải hay xe ba gác? Chắc các bạn đã quá quen thuộc và thường xuyên bắt gặp nó trên đường phố Hà Nội và Việt Nam.  Hoặc bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách tự dọn dẹp nhà cửa. Hãy cùng tham khảo bài viết so sánh ưu điểm của các loại trên và suy nghĩ về ý nghĩa của việc lựa chọn “ngon-bổ-rẻ” nhé!

Nói đến việc di chuyển, điều đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến là xe ba gác miễn phí, vừa tiết kiệm chi phí lại không phải ký hợp đồng phiền phức, chặt chém, phải len lỏi trong các ngõ hẻm. Chỉ cần nhấc điện thoại và thế là xong. Món “tiền cháo” đã hoàn tất. Hoặc nếu muốn tiết kiệm hơn nữa, bạn có thể lựa chọn tự đóng đồ đạc vào từng thùng, xếp lộn xộn các túi và dùng xe máy vận chuyển đến địa điểm mới. Nhưng cả hai phương pháp trên đều không phải là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nên chọn Taxi Tải hay xe ba gác

Nên chọn Taxi Tải hay xe ba gác

 Ừ thì chọn ba gác cũng có thể là một cách hay, tiết kiệm chi phí hơn taxi, nhưng thái độ của xe ba gác thì không phải ai cũng nhiệt tình, và nếu “xui” thì bạn sẽ gặp ngay một bác tài xế cộc cằn, thô lỗ và bạn sẽ không thoải mái khi làm việc với một người khó chịu, phải không? Hơn nữa, nếu rẻ thì rẻ thật, nhưng xét đến việc đồ đạc hư hỏng, không ai đền bù hay hứa đền bù thiệt hại trong quá trình vận chuyển thì tính ra cũng chẳng tiết kiệm được bao nhiêu đúng không?

Còn nếu so taxi và vòng quay thì tỷ số phải là 1-0. Trong quá trình tự di chuyển, tôi sẽ mua hộp, hộp đựng găng tay và tự sắp xếp đồ đạc. Tiếp theo, tôi sẽ chuyển đến nơi ở mới bằng xe gắn máy, chạy đi chạy lại thế này sẽ rất mất công và tốn kém. May mắn thay, trời không mưa, nếu không quần áo sẽ bị ướt và hư hỏng. Nhưng cũng nhanh hơn chậm 1 ngày, phải 2 đến 3 ngày mới xong việc. Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy choáng váng và kiệt sức chứ đừng nói đến việc đi làm. Nên chọn Taxi Tải hay xe ba gác

Vì vậy, lựa chọn dịch vụ TAXI TẢI sẽ là một quyết định đúng đắn bởi:

  • Việc dọn dẹp, vận chuyển được giao cho dịch vụ taxi, từ đóng gói, bốc dỡ, di chuyển đều được thực hiện từng li từ A đến Z mà bạn không cần động tay vào bất cứ thứ gì.
  • Bồi thường thiệt hại trong trường hợp làm mất mát, hư hỏng, đổ vỡ, đổ vỡ.
  •  Bao bì đều được đào tạo cơ bản, đóng gói cẩn thận và không bị hư hỏng.
  • Quy trình xả thải chuyên nghiệp, khoa học, tiết kiệm diện tích.
  • Xe có đủ kích cỡ phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng nên không xảy ra tình trạng hư hỏng tài sản do nhồi nhét đồ đạc.
  • Đội ngũ nhân viên chu đáo, luôn vui vẻ và niềm nở với mọi khách hàng do đã được đào tạo bài bản về dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Nên chọn Taxi Tải hay xe ba gác
  • Kiểm tra tình hình tận nơi, báo giá rõ ràng, chi tiết cho khách hàng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ taxi tải 24h Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp, chuyển văn phòng, Kho hàng, nhà sản xuất giá rẻ, uy tín, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi 24/7. Bạn có cần nó không? chuyển nhà Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng gọi đến hotline của Kiến Vàng để nhận được sự tư vấn rõ ràng và chu đáo nhất.

0908.264.111