Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng. Việc vận chuyển đồ khó khăn chuyển văn phòng Nó thậm chí còn khó hơn. Vì văn phòng là của một tập thể, là nơi một tổ chức cùng nhau phát triển. Vậy làm sao để việc chuyển văn phòng thuận lợi nhất là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp các chuyển văn phòng Điều đầu tiên chúng ta cần chú ý là. Mong rằng sẽ giúp ích được nhiều cho đơn vị kinh doanh.

 Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

1. Xác định thời gian chuyển đi

Chuyển văn phòng trọn gói là không thể tự túc và cần có sự hợp tác của nhiều bên. Không chỉ những thiết bị thông thường trong văn phòng mà còn cả những vật dụng cá nhân của nhân viên. Vì vậy, chỉ có một nhóm người mới có thể chuyển văn phòng an toàn.

Việc xác định thời điểm nhận phòng và thời điểm nhận phòng là rất quan trọng. Không chỉ giúp chúng ta rõ ràng hơn trong hợp đồng.

Tức là chấm dứt hợp đồng tại nơi ở cũ và ký tiếp hợp đồng khi thuê nhà tại nơi ở mới. Ngoài ra, nó giúp chúng tôi có thời gian chuẩn bị và đóng gói tốt. Sẽ có lợi hơn nếu phát triển lập trường chủ động hơn trong mọi tình huống phát sinh. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

Ngoài ra, đặt thời gian giao hàng cụ thể cũng sẽ giúp dịch vụ giao hàng đến đúng giờ. Theo quy luật tự nhiên, cuối tuần là khoảng thời gian hợp lý nhất để chuyển nhà. Nó ít ảnh hưởng đến công việc hiện tại của công ty.

Hơn nữa, nhân viên trong công ty cũng sẽ giúp đỡ một phần. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian. Điều này giúp tiết kiệm năng lượng cho cả hai bên.

2. Những việc cần làm khi lập kế hoạch chuyển nhà

Điều đó khá tốn kém cho bất kỳ công ty nào muốn di dời. Vì vậy, cần phải lập kế hoạch, danh mục cụ thể, xác định rõ các khoản phải chi, thực hiện dự trù kinh phí. Và điều chúng ta cần nhất là tập trung vào: Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

3. Thiết kế và trang trí nội thất

Đến văn phòng mới, chúng tôi phải chuẩn bị mọi thứ. Cái chính là làm sao để văn phòng trở nên đơn giản, tiện dụng và biến không gian trở thành một môi trường làm việc thoải mái nhất.

Nếu có thể, hãy trang trí nội thất một cách hài hòa. Chúng tôi có thể dựa vào sự trợ giúp của chuyên gia để làm cho công việc của chúng tôi dễ dàng hơn. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

4. Mua sắm, thay thế trang thiết bị văn phòng

Lấy một ví dụ đơn giản, khi bạn muốn mở rộng quy mô văn phòng của mình và thuê thêm nhân viên, thì việc chuyển đi là điều hợp lý nhất. Ngoài ra, chúng tôi cần bổ sung thêm đồ nội thất và trang bị thêm các thiết bị để phục vụ tốt hơn cho công việc.

Để tiết kiệm tiền, bạn có thể tái sử dụng đồ nội thất cũ. Trong số những thứ khác, nó bổ sung những gì còn thiếu. Hoặc nếu có điều kiện hơn có thể thay thế toàn bộ văn phòng để tạo sự đồng nhất cho văn phòng công ty. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

5. Thay đổi địa chỉ cho tất cả các tài liệu và biểu mẫu liên quan

Chúng ta không thể quên chi tiết nhỏ này. Mọi liên hệ của khách hàng, đối tác cần biết địa chỉ mới. Chỉ cần thay đổi địa chỉ trên giấy.

Điều này sẽ giúp công ty duy trì lượng khách hàng ổn định mà không bị mất đối tác. Và thông báo ít nhất cho khách hàng khoảng 3 tháng trước thời điểm chính thức chuyển đi. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

6. Internet di chuyển

Internet là linh hồn của mọi công ty. Vì vậy, một văn phòng luôn cần phải có điện thoại và internet. Chi phí đầu tư đoạn dây mới này rất tốn kém.

Vì vậy, chúng ta nên tháo rời các thiết bị hỗ trợ cho việc chuyển văn phòng mới. Và bạn nên tìm kiếm sự giúp đỡ từ một chuyên gia trong lĩnh vực này. Nó đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả và giảm thiểu sai sót. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

7. Chuẩn bị dụng cụ và đóng gói đồ dùng văn phòng

Cũng giống như việc chuyển nhà, việc đầu tiên khi chuyển văn phòng là thu dọn đồ đạc. Và chuẩn bị các công cụ hỗ trợ để đảm bảo tình trạng nguyên vẹn của thiết bị. Thùng carton, băng keo, xốp là những vật dụng đóng gói cần thiết.

Điều này sẽ làm cho mọi thứ di chuyển xung quanh dễ dàng. Thêm vào đó, nó giúp không bỏ sót bất kỳ món đồ nào và bảo vệ chúng khỏi bị hư hỏng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Tùy thuộc vào khả năng của doanh nghiệp, có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ nhân viên văn phòng. Hoặc thuê dịch vụ chuyển văn phòng để tăng hiệu quả. Làm việc với máy móc và thiết bị nhanh hơn và an toàn hơn. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

8. Hoàn thành trả lại mặt bằng và thay thế văn phòng mới

Đây là những gì cần thiết để chính thức chấm dứt hợp đồng với trang web cũ và bắt đầu tiếp quản trang web mới. Trước khi dọn đi, chúng tôi cần làm việc với bên cho thuê nhà cũ.

Theo thỏa thuận, lễ bàn giao sẽ được thực hiện. Thường thì đường dây điện, đường dây mạng, máy lạnh,… phải tháo ra và phục hồi lại.

Khi chúng tôi đến một văn phòng mới, điều đó có nghĩa là chúng tôi bắt đầu lại từ đầu. Từ hợp đồng thuê mặt bằng đến việc trao đổi với ban quản lý tòa nhà đều phải ghi rõ tiền đặt cọc thuê mặt bằng. Sau đó tiến hành chỉnh sửa và cài đặt lại cái nào thuận tiện nhất cho văn phòng của bạn. Những Việc Nên Làm Khi Chuyển Văn Phòng

Dưới đây là tất cả những gì bạn cần làm khi chuyển văn phòng. Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ.

0908.264.111