Hỏi đáp: “Thuê chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có phải trông coi đồ không?”

Trả lời thắc mắc câu hỏi của Qúy Khách Hàng về: “Thuê chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có phải trông coi đồ không?”

◊ Khách hàng hỏi:

Xin chào Chuyển nhà Kiến Vàng, Tôi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng vào cuối tháng này nhưng ngày đó tôi lại có lịch bận đột xuất, tôi muốn hỏi đã thuê trọn gói như thế tôi có phải trông coi đồ không? Mong Kiến Vàng đưa ra phương án cụ thể để đảm bảo quyền lợi và công việc của tôi. Xin cảm ơn !

∞Giải đáp thắc mắc

Chào bạn đọc, lời đầu tiên xin cảm ơn Khách hàng đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng của chúng tôi. Sau đây chúng tôi sẽ trả lời cụ thể như sau:

Bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng, nhân viên của công ty sẽ trông coi đồ của bạn trong quá trình vận chuyển từ địa điểm cũ đến địa điểm mới. Các nhân viên của công ty sẽ đóng gói, vận chuyển và giám sát các món đồ của bạn để đảm bảo chúng được vận chuyển an toàn và đúng địa chỉ. Trong trường hợp có bất kỳ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ chịu trách nhiệm và bồi thường cho thiệt hại của bạn theo các điều khoản và điều kiện đã được thỏa thuận trước đó.

Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy lo lắng về việc để các nhân viên chuyển nhà của công ty trông coi đồ của bạn, bạn vẫn có thể giữ lại những món đồ quan trọng hoặc những đồ dễ vỡ mà bạn muốn tự vận chuyển. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào về việc giám sát và trông coi đồ của bạn trong quá trình vận chuyển, bạn nên thông báo cho công ty trước khi ký hợp đồng để có thể được hỗ trợ và thỏa thuận về các điều khoản cụ thể. Tham khảo thêm Chuyển văn phòng tại Ba Đình

Kiểm tra, thống kê đồ đạc trước khi chuyển đi

Bạn cần thống kê, kiểm tra và phân loại tất cả các đồ đạc sẽ chuyển đi trước khi bàn giao cho nhân viên vận chuyển. Đồ dễ vỡ bạn nên gói lại thật kỹ, để chung một chỗ. Đồ quý giá có kích thước nhỏ, nếu có thể thì tự mình chuyển đi.

Trước khi bắt đầu vận chuyển, bạn cần lưu ý với nhân viên:

  • Đồ dễ vỡ, hoặc cần nhấc lên, đặt xuống nhẹ nhàng.
  • Đồ có giá trị.
  • Nhóm đồ nào sẽ nằm ở phòng nào bên nhà mới (phòng khách, phòng ngủ 1, phòng ngủ 2, nhà bếp, sân thượng…)

Kết luận

Bạn đọc có thể bình luận những câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trong case study của Kiến Vàng để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn đọc có đóng góp ý kiến gì thêm về: “Thuê chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có phải trông coi đồ không?” Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến trong bình luận dưới mỗi bài viết.

Thuê chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có phải trông coi đồ không

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI 24H
Số 52, Ngõ 132 Khương Trung, Thanh Xuân, HN
Hotline: 0908.264.111
Tư vấn dịch vụ: (024)66.60.60.60
Email: vantaichuyennha24h@gmail.com

0908.264.111