Đánh dấu đồ chuyển văn phòng khoa học

Hãy tham khảo cách đánh dấu đồ chuyển văn phòng khoa học nhanh bên dưới để tiết kiệm thời gian và tránh sai lệch. Hãy tưởng tượng rằng công ty của bạn có quá nhiều đồ đạc được đựng trong các hộp lớn nhỏ, đến mức gần như không thể tìm và sắp xếp núi đồ đạc này trong văn phòng mới của bạn. Bạn không biết thùng nào chứa tài liệu, đồ của nhân viên này để lẫn với của người khác,… Mỗi lần sắp xếp phải mất hàng giờ đồng hồ mới hoàn thành ở địa điểm mới. 

 Đánh dấu đồ đạc đơn giản, khoa học khi chuyển văn phòng

1. Sắp xếp & đánh dấu đồ chuyển văn phòng

Bạn nên xếp các mặt hàng tương tự nhau vào cùng một thùng để tránh va chạm, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Đồ dễ vỡ (cốc, tách trà, ly thủy tinh,…) nên cho vào thùng rác riêng để tránh hư hỏng, tài liệu, giấy tờ, sổ sách nên cất riêng để tránh mất mát. Tốt nhất nên đóng gói vào thùng carton và dán kín miệng hộp. Bạn nên sử dụng không gian trong thùng để sắp xếp các vật dụng của mình, điều này sẽ tiết kiệm năng lượng và thời gian trong thùng chứa cũng như vận chuyển. đánh dấu đồ chuyển văn phòng

2. Sắp xếp đồ đạc của từng nhân viên, để riêng từng phòng

Đồ đạc của từng phòng, từng nhân viên nên để riêng để tránh nhầm lẫn, thất lạc, đặc biệt nếu công ty bạn có nhiều nhân viên, nhiều phòng. Bên ngoài thùng cần ghi rõ phòng đó thuộc phòng nào và nhân viên có thể dễ dàng tìm thấy khi đến văn phòng mới. Các vật dụng cá nhân nhỏ nên được đặt trong túi nhựa và đánh dấu nếu cần. Sau đó bỏ chúng vào thùng để sau này khi bạn lấy chúng ra sẽ dễ dàng biết chúng ở đâu mà không bị nhầm lẫn. Đây là một cách dễ dàng và khoa học để đánh dấu đồ chuyển văn phòng Bạn nên biết.

Mời bạn đọc xem thêm Chuyển văn phòng tại Hoàng Mai

3. Đồ văn phòng luôn đi theo cặp

Nếu là máy tính để bàn, khi cài đặt lại nhớ sắp xếp chuột, bàn phím, loa, dây nguồn và các thiết bị đi kèm khác. Hơn nữa, máy tính cần được đóng gói cẩn thận và đặt trong hộp có kích thước phù hợp để tránh va đập trong quá trình vận chuyển. Bạn nên đánh dấu các mục của bạn trước khi vận chuyển. Đối với các sản phẩm dễ vỡ hoặc điện tử nên đánh dấu bên ngoài thùng để mọi người chú ý khi lên xuống xe và vận chuyển.

đây là phương pháp Đánh dấu đồ chuyển văn phòng gọn gàng & khoa học. Hầu hết mọi người sử dụng. Chỉ cần dành một chút thời gian để sắp xếp cẩn thận và dán nhãn mọi thứ trước khi di chuyển có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi thiết lập văn phòng mới của bạn. Nếu bạn không có thời gian cho những việc này, hãy nhờ giúp đỡ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.Họ sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn. Bạn chỉ cần giám sát công việc và bắt đầu làm việc ngay tại văn phòng mới của mình.

0908.264.111