3 cách vận chuyển thịt để giữ tươi

3 cách vận chuyển thịt để giữ tươi. Cũng như các loại thực phẩm tươi sống khác, thịt khi vận chuyển cần được bảo quản hết sức cẩn thận. Thịt là thực phẩm bổ dưỡng, giàu chất đạm được nhiều người yêu thích. Nhưng bạn lo lắng thịt vận chuyển đường dài sẽ mất chất dinh dưỡng và có nguy cơ hư hỏng. Cũng như các loại thực phẩm tươi sống khác, thịt khi vận chuyển cần được bảo quản hết sức cẩn thận.

3 cách vận chuyển thịt để giữ tươi

3 cách vận chuyển thịt theo tiêu chuẩn

1. Bao bì thịt

Chế biếnvận chuyển thịt Vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất có thể, cách đóng gói hàng hóa cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên giữ lạnh thịt trong thùng xốp và đá khô. Hộp xốp là lý tưởng để lưu trữ các sản phẩm tươi sống.

2. Chọn thời gian vận chuyển nhanh nhất

So với sản phẩm thịt đông lạnh, sản phẩm thịt tươi có hạn sử dụng ngắn hơn, tất cả sản phẩm đông lạnh chỉ bảo quản được tối đa 1 tháng hoặc 1 năm trước khi tiêu dùng, trong khi thịt tươi chỉ sử dụng được trong vài ngày.

Thời gian vận chuyển lâu sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thịt. Vì vậy, đối với cùng một phương thức vận chuyển, khách hàng nên ưu tiên lựa chọn hãng vận chuyển đảm bảo thời gian vận chuyển nhanh nhất. 3 cách vận chuyển thịt

3. Kiểm soát nhiệt độ trong quá trình vận chuyển

Để giữ thịt tươi an toàn nhất có thể, thịt phải được bảo quản ở 5°C hoặc thấp hơn. Bạn cần theo dõi liên tục thiết bị đo nhiệt độ kết nối với giàn lạnh xe tải

Lưu ý khi vận chuyển thịt đi xa:

Dịch vụ vận chuyển Kiến Vàng đưa ra những lưu ý sau trong quá trình vận chuyển:

  • Hóa chất không nên được đặt gần các sản phẩm thịt.
  • Ngay khi nhận thấy thịt hư hỏng, hãy tách và loại bỏ ngay.
  • Tất cả các sản phẩm thịt ướp lạnh phải được đặt trong hộp cách nhiệt, có nắp đậy.
  • Tránh hút thuốc gần các sản phẩm thịt.
  • Đảm bảo bên trong tủ mát chắc chắn, không bị ăn mòn, không độc hại, không mùi và có thể vệ sinh, khử trùng thường xuyên.
  • Không vận chuyển thịt có dấu hiệu ôi thiu. 3 cách vận chuyển thịt
  • Không được để động vật gần xe tải chở hàng hóa và sản phẩm thịt.

Mời bạn đọc xem thêm Chuyển văn phòng tại Hoài Đức

Đây là một số thông tin hữu ích 3 cách vận chuyển thịt?.Hy vọng rằng sẽ giúp bạn chọn một 3 cách vận chuyển thịt đi một quãng đường dài? Thực sự tốt và giữ độ tươi của nó một cách hoàn hảo. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về các dịch vụ như chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.Vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc truy cập trang web của chúng tôi Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng Tìm hiểu thêm về.

0908.264.111