Chuyển Bể Cá Khi Chuyển Nhà

Chuyển Bể Cá Khi Chuyển Nhà, nhà mình có một bể thủy sinh. Không chỉ riêng bạn mà rất nhiều người chơi thủy sinh phải đau đầu khi di chuyển bể thủy sinh Nhiều người không biết cách di chuyển bể thủy sinh nên đành “lật bể”. Có người vận chuyển xong thùng như đống vữa lẫn trong hồ, phải “lật thùng”. Xây dựng một bể đẹp không hề đơn giản, để ổn định bể mất rất nhiều thời gian và phải áp dụng chính sách “lật bể” là điều không ai mong muốn.

Chuyển Bể Cá Khi Chuyển Nhà

Bước 1: Cá và lọc

Trước khi vận chuyển, hãy chắc chắn rằng bạn đã nhặt hết những chú cá yêu quý của mình, dù là bể lớn hay bể nhiều sừng, nhưng dù sao bạn cũng phải nhặt hết cá.

Chuẩn bị thùng để vận chuyển bằng cách tháo đèn chiếu sáng, sởi, bộ làm mát, sủi bọt và bộ lọc và đóng gói chúng vào thùng.

Bước 2: Cây thủy sinh

Trước khi xuất hàng cần bơm nước theo kích thước của bể, nếu bể nhỏ và nhẹ chỉ cần bơm 50% lượng nước, đối với bể lớn có thể cần 70-100% lượng nước. để được bơm ra ngoài. nước.

Lúc này cây nước của bạn đã khô, bạn cần sử dụng những vật liệu giữ ẩm đơn giản nhất là bông và giấy báo.

Sử dụng bông và giấy báo sẽ giúp cây không bị khô và xanh trở lại trong nước. Chuyển Bể Cá Khi Chuyển Nhà

Mời bạn đọc xem thêm Cách treo chuông gió trong nhà

Bước 3: Lũa và Đá

  • Sau khi trồng cây xong, chỉ cần cố định lũa và đá, cách dễ nhất để làm điều này là bằng xốp.
  • Trường hợp nặng hơn, bạn có thể cho hạt mắm vào đầy thùng rồi dùng băng dính dán miệng thùng lại để vận chuyển an toàn mà không lo bị “mở vung”.
  • Trong quá trình vận chuyển, chú ý “xử lý đồ dễ vỡ cẩn thận”, kê chăn, gối đệm đảm bảo quá trình vận chuyển nhẹ nhàng, an toàn.
  • Khi đã lắp vào vị trí mới, bạn tháo miếng xốp đã chèn ra và nhỏ nước từ từ vào phần xốp còn lại, bạn chỉ việc nhặt lên.
  • Khi nước còn 50% bạn tiến hành gỡ bỏ bông và giấy báo đang phủ lên cây rồi tiến hành tưới nước, chỉ việc đi vào và nhặt bỏ những gì còn sót lại. Tham khảo thêm dịch vụ chuyển kho xưởng Kiến Vàng
  • Sau khi xuống nước cần cắm đèn, tổ ong, máy làm lạnh và máy lọc nước để bể cá chạy khoảng 1-2 tiếng rồi mới thả cá để bể cá hoạt động ổn định trở lại.
  • Thả cá sống theo quy trình tương tự như cá mới để giảm căng thẳng có thể dẫn đến cá chết. Cuối cùng, hãy nhìn lại bể cá trong ngôi nhà mới của bạn, uống một tách cà phê và ngắm nhìn những chú cá bơi lội tung tăng trong ngôi nhà mới của bạn.

0908.264.111