Hỏi đáp: “Dùng dịch vụ chuyển nhà tặng hộp carton không?”

Trả lời thắc mắc câu hỏi của Qúy Khách Hàng về: “Dùng dịch vụ chuyển nhà tặng hộp carton không?”

◊ Khách hàng hỏi:

Xin chào Chuyển nhà Kiến Vàng, Tôi có một thắc mắc hỏi Kiến Vàng là tôi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói không biết bên trong đó có được miễn phí thùng carton và băng keo để tháo lắp và đóng gói đồ đạc trong nhà không? Công ty nói rõ vấn đề này cho chúng tôi hiểu rõ để tránh tình trạng phát sinh thêm chi phí gây ra hiểu nhầm giữa hai bên. Xin cảm ơn ! chuyển nhà tặng hộp carton không?

∞Giải đáp thắc mắc

Chào bạn đọc, qua câu hỏi thắc mắc trên thì Kiến Vàng đã hiểu rõ vấn đề mà bạn băn khoăn. sau đây sẽ là câu trả lời chính xác

Nếu bạn thuê người tháo lắp, đóng gói, bốc xếp hàng hóa đồ đạc ra xe tải thì bạn phải chuẩn bị mọi thứ như: băng keo, màng PE, thùng carton, bọt khí chống sốc… ở những cửa hàng bán đồ gia dụng trong khu vực của bạn sinh sống hoặc nơi thu gom phế liệu có rất nhiều thùng giấy mà bạn cần cho việc chuyển nhà. Còn sử dụng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng trọn gói thì những vật tư kể trên đều được công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ miễn phí và có nhân lực có kinh nghiệm chuyển nhà kèm theo, nên bạn yên tâm về dịch vụ đã được khẳng định 12 năm trên thị trường Hà Nội. chuyển nhà tặng hộp carton không?

Thông thường, dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm các dịch vụ sau:

  1. Đóng gói và vận chuyển đồ đạc: Các công nhân sẽ đóng gói tất cả đồ đạc của bạn vào hộp, bọc bằng bọt biển hoặc vật liệu bảo vệ để đảm bảo an toàn khi vận chuyển. Sau đó, họ sẽ vận chuyển đồ đạc từ ngôi nhà cũ đến ngôi nhà mới của bạn.
  2. Lắp đặt và sắp xếp đồ đạc: Khi đến ngôi nhà mới, nhân viên sẽ giúp bạn lắp đặt và sắp xếp đồ đạc vào các vị trí tương ứng. Họ cũng sẽ giúp bạn bố trí nội thất và các đồ vật khác trong nhà của bạn.
  3. Dịch vụ di chuyển đặc biệt: Nếu bạn cần di chuyển các món đồ đặc biệt như bồn tắm, cây cảnh hay những thứ cồng kềnh khác, các công ty chuyển nhà trọn gói thường có dịch vụ di chuyển đặc biệt để giúp bạn xử lý các món đồ này.
  4. Bảo hiểm: Các công ty chuyển nhà trọn gói thường cung cấp bảo hiểm để đảm bảo an toàn cho đồ đạc của bạn trong quá trình vận chuyển và xử lý.
  5. Dọn dẹp sau khi hoàn tất: Sau khi vận chuyển hoàn tất, các nhân viên sẽ dọn dẹp và thu dọn các tài liệu và vật dụng dư thừa trong nhà của bạn. chuyển nhà tặng hộp carton không?

Kết luận

Bạn đọc có thể bình luận những câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trong case study của Kiến Vàng để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn đọc có đóng góp ý kiến gì thêm về: “Dùng dịch vụ chuyển nhà tặng hộp carton không?” Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến trong bình luận dưới mỗi bài viết.

Dùng dịch vụ chuyển nhà có được tặng hộp carton, băng keo không

0908.264.111