Cách chuyển bàn ghế gỗ khi chuyển nhà

Cách chuyển bàn ghế gỗ khi chuyển nhà. Ngày nay, hầu hết các gia đình tại Hà Nội đều có một bộ bàn ghế, sofa trong phòng khách để trang trí và tiếp khách. Bộ ghế sofa phòng khách càng đẹp và tinh tế thì càng thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của gia chủ. Tuy nhiên, khi chuyển nhà, việc không biết di chuyển đồ đạc như thế nào, đặc biệt là những bộ bàn ghế gỗ chạm trổ tinh xảo, những bộ salon cũng là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình. Nếu bạn chưa tìm ra giải pháp cho Kiến Vàng, tôi sẽ cung cấp cho bạn các gợi ý để bạn giải quyết vấn đề này dễ dàng hơn!

 Cách chuyển bàn ghế gỗ khi chuyển nhà

Tháo dỡ đồ đạc trước khi vận chuyển (nếu có thể)

Nếu đồ nội thất bằng gỗ hoặc salon của bạn có thể di chuyển được, thì trong vận chuyển đồ nội thất Để đến đó bạn nên tháo rời các bộ phận để dễ dàng vận chuyển và bảo quản. Thông thường, loại đồ nội thất có thể tháo rời là những thanh gỗ được kết nối với nhau bằng khớp nối. Các đường nối có thể được đệm bằng vải lót và có thể dễ dàng loại bỏ các đường nối bằng búa nhẹ. Nếu chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn có thể liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói yêu cầu giúp đỡ.

Chú ý trong quá trình tháo lắp, dùng lực vừa phải, không làm đứt mối liên kết giữa các thanh gỗ. Ngoài ra, nên chụp ảnh lại quá trình thực hiện để làm tài liệu cho việc lắp ráp lại khi chuyển đến nhà mới nhé! Cách chuyển bàn ghế gỗ

Lót và bọc bằng màng PE

Sau khi bộ bàn ghế gỗ được tháo rời, từng bộ phận cần được bọc chặt bằng màng bọc thực phẩm PE trước khi tháo rời Cách Chuyển Bàn Ghế Gỗ vận chuyển đến nơi ở mới để không bị trầy xước, hư hỏng khi di chuyển. Đường may cần được bảo quản cẩn thận, nếu đường may bị lỏng nên cho vào túi zipper và buộc chặt để không bị rơi.

Nếu đồ đạc của bạn là loại chắc chắn, không có đường nối hoặc không thể tháo rời thì toàn bộ sản phẩm nên được bọc PE cẩn thận. Hãy nhớ lót cẩn thận những khu vực dễ bị va đập bằng vải để đảm bảo đồ đạc của bạn ở trong tình trạng tốt khi vận chuyển.

Không nên chọn xe ba gác chuyển đồ đạc

Nhiều gia đình thường lựa chọn xe ba gác làm phương tiện di chuyển, vì cho rằng chi phí rất thấp lại rất tiện lợi. Tuy nhiên, đây là một sự hiểu lầm. bởi vì khi Cách Chuyển Bàn Ghế Gỗ với xe ba bánh, những đồ vật này không cần phải che đậy bằng bất kỳ công cụ nào.

Thời tiết nắng nóng bên ngoài có thể ảnh hưởng trực tiếp đến đồ nội thất của bạn, dễ khiến đồ đạc bị cong vênh hoặc nứt nẻ. Ngoài ra, nếu thời tiết âm u, mưa nhiều sẽ làm ẩm đồ nội thất bằng gỗ, gây ẩm mốc, hư hỏng và mất mỹ quan. Ngoại trừ, vận chuyển đồ nội thất Xe ba bánh dễ bị lắc và xóc khi lưu thông trên đường. Khi đó, dù bạn có bảo vệ bằng màng hay vải thì cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đến đồ đạc của bạn. Cách chuyển bàn ghế gỗ

Mời bạn đọc xem thêm Đóng gói đồ đạc nhà bếp khi chuyển nhà

Tìm Đúng Đơn Vị Vận Tải Chuyên Nghiệp

Các sản phẩm gỗ đòi hỏi điều kiện cách chuyển bàn ghế gỗ và bảo quản tốt. Vì vậy, bạn nên tìm một công ty vận chuyển uy tín, có đội xe tải để vận chuyển hàng hóa của mình. sau đó, Cách chuyển bàn ghế gỗ Nó cũng dễ dàng, nhanh chóng và giữ vững tốt hơn, được bảo vệ khỏi thời tiết và không gây nhiều khó khăn như vận chuyển bằng xe ba bánh.

Kiến Vàng là đơn vị vận tải với đội xe tải, tài xế và nhân viên chuyên nghiệpdịch vụ đón tận nơi Trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ là nhà vận chuyển phù hợp mà bạn tin tưởng và lựa chọn, không chỉ trong lĩnh vực cách chuyển bàn ghế gỗ, đồ nội thất Và toàn bộ đồ đạc cho việc chuyển nhà.

0908.264.111