Kích thước tủ quần áo phong thủy

Tham khảo để xem Kích thước tủ quần áo phong thủy. Bạn đã biết cách đặt tủ quần áo trong phòng ngủ đúng phong thủy, hướng ra cửa chưa? Bạn đang mua sắm đồ nội thất cho ngôi nhà mới của mình, nhưng không biết kích thước tủ quần áo tiêu chuẩn là bao nhiêu. Tủ quần áo trên thị trường có rất nhiều loại như loại 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 2 buồng và lớn như loại 3 buồng, 4 buồng. Kiến Vàng Moving sẽ giới thiệu kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo, kiểu đóng mở và phong thủy của cửa lùa.

Kích thước tủ quần áo phong thủy

1. Kích thước tủ quần áo theo tiêu chuẩn phổ biến trên thị trường năm 2023

Theo nhu cầu sử dụng, diện tích phòng ngủ mà bố trí sao cho phù hợp. Để tìm được câu trả lời cho kích cỡ tủ quần áo phù hợp, bạn cần biết tủ quần áo phù hợp với trẻ em hay người lớn.

Mời bạn đọc xem thêm Chuyển nhà đi xa chuẩn bị những gì?

Kích thước tiêu chuẩn của tủ quần áo trẻ em

Trẻ em rất thích màu sắc nên hãy chọn những chiếc tủ có màu sắc bắt mắt sẽ kích thích khả năng vận động của bé. Tuy nhiên, nên phù hợp với chiều cao của trẻ để tránh những tai nạn không đáng có, kích cỡ quần áo của trẻ nên chọn theo độ tuổi của trẻ. Đối với trẻ 7 tuổi, chiều cao của tủ nên trên 1,5m là hợp lý hơn.

Tủ trẻ em nên chọn tủ có nhiều ngăn kéo. Không cần chọn những chiếc tủ quá rộng để làm mát không gian vui chơi của con. Tủ quần áo cho bé thường rộng 0,4m * cao 1,2m. Đối với phòng ngủ bé có diện tích rộng hơn, bạn có thể chọn tủ có chiều rộng 1,2m, cao 1,5m. Tham khảo dịch vụ chở hàng giá rẻ của Vận Tải 24h

Kích thước tủ người lớn tiêu chuẩn

Khi mua tủ quần áo, nhiều người thường quan tâm đến kiểu dáng, màu sắc mà không nhớ được kích thước tủ quần áo, điều này cũng tạo nên sự hài hòa, tinh tế cho nội thất phòng ngủ.

  • Chiều cao tủ từ 2,2m đến 2,4m
  • Chiều rộng tủ từ 1,2m đến 1,5m
  • Độ sâu 0,6m

2. Kích thước chuẩn phụ thuộc vào phong thủy

Theo kích thước tủ quần áo

Tủ phù hợp với kích thước tủ quần áo của không gian trong phòng là tốt cho Phong Thủy. Nếu phòng nhỏ mà tủ quần áo lớn sẽ khiến không gian có vẻ ngột ngạt, thiếu riêng tư gây cảm giác khó chịu. Hoặc nếu bạn sử dụng tủ quần áo quá nhỏ so với căn phòng rộng cũng dễ tạo cảm giác trống trải.

Tủ quần áo quá gần giường ngủ cũng không tốt cho phong thủy, đi lại hay xách đồ rất khó khăn.

Trong tủ quần áo có thể lắp gương, nhưng tránh để gương chiếu thẳng vào giường ngủ. Hướng tủ nên dựa vào tường Tây Bắc, cửa tủ quay về hướng Đông Nam (hướng mặt trời).

Nên đặt quần áo đi làm ở bên trái tủ (hướng tài lộc), quần áo hàng ngày để ở giữa tủ (tốt cho sức khỏe của gia chủ).

Kích thước tủ quần áo được đo theo lỗ ban

nhiều người chọn làm theo Kích thước tủ quần áo phong thủy Lỗ cấm là rất cần thiết. Để có số đo đẹp, bạn sẽ dùng thước kẻ 18 inch để làm nơ đẹp. Từ đó, bạn có thể chọn kích thước tủ quần áo  của mình dựa trên các lỗ phù hợp nhất với bạn. Và giúp bạn có được sự thịnh vượng và may mắn trong công việc.

 

0908.264.111