Cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà

Cách đóng gói máy giặt theo tiêu chuẩn điều này sẽ giúp tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển đến nhà mới của bạn. Điều đặc biệt của máy giặt là chúng khá cồng kềnh, điều này có thể khiến máy giặt của bạn hoạt động kém hiệu quả hơn hoặc hư hỏng hoàn toàn nếu không được xử lý cẩn thận trong quá trình vận chuyển. Vậy máy giặt khi chuyển nhà nên đóng gói như thế nào? Dịch Vụ Vận Tải 24h Hãy xem bài viết dưới đây!

 Cách đóng gói máy giặt khi chuyển nhà

Cách đóng gói máy giặt theo chuẩn:

1. Màng PE

Mặt hàng bao bì màng PE được sử dụng rộng rãi trong công việc đóng gói hàng hóa. Màng PE dùng để bọc hàng hóa, mục đích là để chống bụi bẩn, chống trầy xước trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

2. Xốp bọt

Bọc bong bóng hay còn được gọi với nhiều tên gọi khác như màng bọc bong bóng, màng bọc bong bóng, màng bọc bong bóng. Bọc bong bóng là một màng nhựa trong suốt. Là chất liệu thường được sử dụng để bọc và bảo vệ những đồ dễ vỡ. Các hạt bong bóng khí tròn giúp bảo vệ hàng hóa được bảo vệ.

Các hạt bong bóng khí bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ ở mọi kích cỡ. Nhiều lớp bảo vệ giúp sản phẩm bên trong chống va đập, va đập trong quá trình vận chuyển.

3. Thùng giấy

Nếu bạn mua một chiếc máy giặt mới, công ty sẽ tặng bạn một thùng giấy đi kèm với máy giặt. Đừng lo lắng nếu bạn mua một chiếc máy đã qua sử dụng hoặc không có thùng này. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên sản xuất thùng carton với đầy đủ các quy cách nên sẽ có loại thùng phù hợp với dòng máy giặt của bạn.

Mời bạn đọc xem thêm Cách bố trí kho hàng gọn gàng khoa học

4. Công cụ hỗ trợ

Theo đúng quy cách đóng gói máy giặt, ngoài màng căng, bạn cũng cần chuẩn bị các dụng cụ hỗ trợ như: túi ni lông, kéo…

Cách đóng gói máy giặt để vận chuyển:

Bước 1: Bọc máy giặt bằng màng PE. Có thể sử dụng 2-3 lớp để tránh trầy xước bề mặt máy giặt

Bước 2: Sau khi quấn một lớp màng PE thì bọc lên trên màng bong bóng. Mục đích là để giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp va chạm. Có bọt khí giúp máy giặt của bạn an toàn hơn trong quá trình vận chuyển. Có thể bọc 1-2 lớp màng xốp tùy theo kích thước của máy giặt.

Bước 3: Máy giặt đóng gói Vào thùng carton. Thùng carton sẽ giúp máy giặt của bạn an toàn hơn trong quá trình vận chuyển

Bước cuối cùng: bọc thêm một lớp PE bên ngoài thùng carton để có thêm một lớp bảo vệ cho máy giặt của bạn.

Sau khi sử dụng cách đóng gói máy giặt ở trên, máy giặt của bạn đã sẵn sàng để vận chuyển. Một lưu ý nữa là vận chuyển máy giặt ở tư thế đứng và tránh đặt nằm ngang. Điều này sẽ giúp cách đóng gói máy giặt của bạn tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

0908.264.111