Chuyển nhà bằng xe máy có nên không ?

Công ty chuyển nhà Kiến Vàng Ở khu vực Hà Nội chắc hẳn nhiều người đã quá quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều người chọn cách chuyển nhà bằng xe máy với quan niệm “thuận tiện và nhanh chóng”. Do nhu cầu công việc thay đổi thường xuyên nên nhà ở cũng thay đổi theo. Mặt khác, Hà Nội là địa bàn có nhiều học sinh sinh viên nên việc học sinh chuyển trường khác để thuận tiện cho việc học tập cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, trên thực tế, điều này không tiện lợi và nhanh chóng như nhiều người tưởng tượng. Dưới đây là 4 Lý Do Tại Sao Kiến Vàng liệt kê những lý do tại sao bạn không bao giờ nên chuyển nhà bằng xe máy.

Chuyển nhà bằng xe máy có nên không

1. Xe máy quá nhỏ không thể chứa được nhiều đồ

Xe máy là phương tiện di chuyển hàng ngày của hầu hết người dân thành thị. Mục đích ra đời của chiếc xe này là đáp ứng nhu cầu đi lại nhanh hơn của mọi người, nó đủ nhỏ và gọn cho hai người di chuyển. Đây là lý do tại sao chuyển nhà bằng xe máy quá nhỏ Có rất nhiều đồ đạc, chưa kể những thứ lớn như bàn, ghế, tủ, giường.

2. Đi xe máy vừa cồng kềnh vừa cản trở giao thông

Nhiều người thường chuyển nhà bằng xe máy, ô tô chất đầy “hàng tá” đồ đạc là thùng, hộp được buộc bằng dây thừng. Việc chở quá tải trên đường có thể khiến tay lái khó kiểm soát, khá cồng kềnh và có thể che khuất tầm nhìn của người lái và những người tham gia giao thông khác. đó là lý do tại sao vận chuyển đồ nội thất Điều này rất nguy hiểm, bên cạnh đó những đồ vật mà bạn không kiểm soát được rất dễ rơi xuống đường.

3. Mất thời gian

Vì mỗi lần xe máy chỉ chở được một ít đồ đạc, phải quay đi quay lại nhiều lần giữa nơi ở cũ và nơi ở mới. Điều này có thể khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức đóng gói và di chuyển, đặc biệt nếu khoảng cách giữa hai địa điểm là xa.

Ngoài ra, liên tục đi đến vận chuyển đồ nội thất Điều này dẫn đến chi phí nhiên liệu tăng thêm, ngoài ra còn có tiền phạt giao thông vì chở đồ cồng kềnh trên đường. Trên thực tế, chi phí tiết kiệm được không nhiều mà đã phát sinh một số chi phí không cần thiết. chuyển nhà bằng xe máy

4. Nội thất chịu ảnh hưởng trực tiếp của thời tiết

Công việc chuyển nhà bằng xe máy đồng nghĩa với việc đồ đạc của bạn sẽ phải tiếp xúc trực tiếp với các điều kiện thời tiết như ngày nắng, ngày mưa, gió to. Những yếu tố thời tiết này rất dễ làm đồ đạc của bạn bị hư hỏng, chẳng hạn như đồ gỗ dễ nứt, thùng carton dễ bị rơi khi gặp mưa, hay đồ kim loại dễ rỉ sét khi gặp mưa,… Do đó, đồ đạc của bạn sẽ không còn nguyên vẹn. trong quá trình vận chuyển gây hư hỏng, xuống cấp ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ sử dụng. chuyển nhà bằng xe máy

Mời bạn đọc xem thêm Tiết kiệm chi phí chuyển nhà

Vì vậy, cách đúng đắn để chuyển nhà là gì?

Với những nhược điểm rất lớn mà chúng tôi đã đề cập ở trên chuyển nhà bằng xe máy, chúng tôi muốn đưa ra một giải pháp rất thiết thực cho việc di chuyển của bạn, đó là sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Công ty vận chuyển uy tín. Bởi những đơn vị này có đội xe tải riêng và các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc chuyển nhà một cách nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và chi phí tương đối phải chăng. Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về đồ đạc của mình nữa và bạn không cần phải tiêu tốn quá nhiều năng lượng. Điều gì có thể thuận tiện hơn thế này?

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý, Kiến Vàng sẽ đồng hành cùng bạn với uy tín và chất lượng đã được kiểm chứng bởi vô số khách hàng tại Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết

0908.264.111