Cách bố trí bàn làm việc gọn gàng, khoa học

Bàn làm việc là nơi thể hiện phong cách, thói quen sinh hoạt của mỗi người. Mức độ hiệu quả công việc, tâm trạng thoải mái hay u uất phụ thuộc phần lớn vào cách bài trí, sắp xếp bàn làm việc của bạn. Sau đây là những nguyên tắc quan trọng Kiến Vàng Giúp mọi người có cách bố trí bàn làm việc gọn gàng và khoa học nhất.

Cách bố trí bàn làm việc gọn gàng, khoa học

1.Đặt bàn làm việc ở trung tâm

Trung tâm của bàn làm việc Các chuyên gia Kiến trúc và Phong thủy khuyên bạn nên để trống. Vì đây là khu vực bạn sử dụng nhiều nhất: viết, ký các văn bản, tài liệu hay làm những việc liên quan khác. Do đó, không gian ở trung tâm của bàn làm việc phải được giữ thông thoáng về diện tích. Đây là lưu ý đầu tiên khi bạn tiến hành Bố trí bàn làm việc.

2. Đặt bàn làm việc bên trái

Laptop hay máy vi tính là lựa chọn tốt nhất, nên đặt ở bên trái bàn làm việc vì nó sẽ phù hợp với vị trí ngồi của bạn. Vì hầu hết công việc hiện nay đều được xử lý trên máy tính nên góc này rất thuận tiện khi bạn phải giải quyết công việc nhiều và tần suất cao. Đây là nguyên tắc bố trí bàn làm việc cần ghi nhớ bên trái

3. Đặt bàn làm việc bên phải

Đèn làm việc, bút, và những thứ lặt vặt khác là những nơi tuyệt vời để giữ chúng ở phía bên phải bàn làm việc của bạn. Bạn có thể dễ dàng lấy bất cứ thứ gì ở phía bên phải của bàn. luật lệ Bố trí bàn làm việc Để có góc làm việc gọn gàng, khoa học nhất thì phía bên phải rất quan trọng.

4. Bố trí bàn làm việc ở góc dưới bên phải

Đây là một vị trí tương đối dễ nhìn và thuận tiện. Cuốn sổ xinh xắn là nơi ghi chép những báo cáo, tài liệu quan trọng sẽ là lựa chọn hàng đầu. Bạn cũng có thể đặt điện thoại di động của mình trên cuốn sổ để tiết kiệm không gian và làm cho góc bàn làm việc của bạn trở nên ngăn nắp và khoa học nhất.

5. Sắp xếp bàn làm việc ở góc dưới bên trái

Hồ sơ và các tài liệu cần thiết sẽ được ưu tiên hiển thị ở góc dưới bên trái của công việc. Đó là tầm nhìn của bạn, vì vậy cho dù bạn có bị phân tâm đến đâu, bạn sẽ không dễ dàng đánh mất dòng thời gian của mình. Đừng bỏ qua vị trí quan trọng này khi sắp xếp bàn làm việc.

Mời bạn đọc xem thêm Chuyển nhà bằng xe ba gác có an toàn?

6. Sắp xếp bàn làm việc của bạn với các ngăn kéo

Ngăn kéo là nơi cất giữ vô số đồ đạc và rất thu hút dân văn phòng. Bởi vì đây là kho báu bí mật thực sự. Có người chọn ngăn kéo để đựng thức ăn hay bãi rác mini cho thánh lười. Tuy nhiên, hãy quên đi tất cả sự lộn xộn, ngăn kéo là nơi bạn có thể giữ những thứ cần thiết như danh thiếp, USB, thư mời của công ty và nhiều thứ khác. bố trí bàn làm việc

7. Không gian dưới bàn làm việc

Không gian dưới bàn làm việc là nơi bạn có thể đặt các thùng rác nhỏ hoặc kệ mini để đựng tạp chí, sách và nhiều thứ khác. Việc sắp xếp bàn làm việc như thế này sẽ giúp mọi thứ ngăn nắp hơn đồng thời giúp bạn có thêm vài phút rảnh rỗi. Thư giãn trong thế giới báo, sách, truyện.

Đó là nó Bố trí bàn làm việc Được chế tạo một cách khoa học để giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trong một ngày làm việc 8 tiếng căng thẳng. Cách bố trí bàn làm việc hợp lý cho thấy bạn là người có cá tính và phong cách, quan tâm đến không gian làm việc của mình và biết cách tạo niềm vui trong công việc, bất kỳ cách lộn xộn Bố trí bàn làm việc Nó có thể tác động tiêu cực đến sức khỏe tinh thần của bạn và thậm chí tạo ra căng thẳng, stress. Kiến Vàng mong rằng bạn sẽ tuân thủ những nguyên tắc trên và mang lại niềm đam mê cao nhất trong công việc của mình. Chúc may mắn với công việc của bạn. Ngoài việc chia sẻ những thông tin hữu ích, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển bao gồm: dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, Bốc xếp hàng hóa, cho thuê xe taxi tải,… với chất lượng cao, giá cả phải chăng.

0908.264.111