Hỏi đáp: “Nếu bị mất hoặc hỏng đồ bồi thường ra sao?”

Trả lời thắc mắc câu hỏi của Qúy Khách Hàng về: “Nếu bị mất hoặc hỏng đồ bồi thường ra sao?”

◊ Khách hàng hỏi:

Xin chào Chuyển nhà Kiến Vàng, Tôi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng hôm đó tôi lại có việc bận nên không giám sát, trông coi được đồ đạc, nhưng tôi có ký hợp đồng và điều khoản rõ ràng với bên vận chuyển. Lúc về kiểm kê tài sản tôi thấy bị hỏng đồ bồi thường ra sao cho tôi. Kiến Vàng giải thích giúp tôi vấn đề trên. Xin cảm ơn !

∞Giải đáp thắc mắc

Chào bạn đọc, qua câu hỏi trên vấn đề Khách Hàng gặp phải là hình thức bồi thường khi chuyển nhà nếu bị mất hoặc hỏng đồ thường được quy định trong hợp đồng giữa khách hàng và công ty vận chuyển.

Trong hợp đồng, công ty vận chuyển thường sẽ có cam kết bảo đảm an toàn và đúng thời gian giao hàng cho khách hàng. Nếu có sự cố xảy ra, khách hàng có quyền yêu cầu công ty bồi thường thiệt hại.

Thông thường, khi bị mất hoặc hỏng đồ trong quá trình chuyển nhà, khách hàng cần làm các bước sau:

  1. Báo cáo sự cố ngay lập tức cho công ty vận chuyển.
  2. Làm đầy đủ các thủ tục liên quan để yêu cầu bồi thường, bao gồm việc lập bản kê khai thiệt hại và cung cấp các chứng từ liên quan như hóa đơn mua hàng, chứng từ bảo hiểm (nếu có),…
  3. Công ty sẽ tiến hành xem xét và đánh giá mức độ thiệt hại, và đưa ra hình thức bồi thường phù hợp.

Trải qua 12 năm kinh nghiệm Công ty Kiến Vàng luôn tự tin là đóng gói cẩn thận nên trong quá trình vận chuyển không xảy ra hỏng đồ và đặc biệt không bị mất đồ. Tham khảo thêm Vận chuyển trọn gói

Kết luận

Bạn đọc có thể bình luận những câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trong case study của Kiến Vàng để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn đọc có đóng góp ý kiến gì thêm về: “Nếu bị mất hoặc hỏng đồ bồi thường ra sao?” Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến trong bình luận dưới mỗi bài viết.

Nếu bị mất hoặc hỏng đồ bồi thường ra sao

0908.264.111