Mẹo để bàn làm việc ngăn nắp

Bàn làm việc là một trong những nơi quan trọng giúp bạn tạo cảm hứng học tập và làm việc. Hãy xem các mẹo sau để giúp bạn sắp xếp bàn làm việc và giữ cho nó ngăn nắp:

Mẹo bàn làm việc ngăn nắp

Chỉ để những thứ bạn thực sự cần trên và gần bàn làm việc

Sử dụng khay cho bất kỳ tài liệu nào bạn phải đọc. Giữ sẵn một hộp bút và bút chì, và để một thùng rác gần bàn làm việc của bạn. Mẹo bàn làm việc ngăn nắp

Đừng để đồ uống trên bàn làm việc

Hãy vào bếp khi bạn muốn uống nước, hoặc nếu thích, hãy để đồ uống trên một chiếc bàn nhỏ gần bàn làm việc của bạn.

Giảm tiêu thụ giấy

Cố gắng giảm tiêu thụ giấy giữ càng nhiều thông tin càng tốt trong các thư mục trên máy tính của bạn. Trước khi in tài liệu, hãy tự hỏi: “Tôi có thực sự cần đọc tài liệu này trên giấy không?”. Tham khảo thêm: Lên kế hoạch chuyển văn phòng khoa học

Quét ghi chú của bạn

Nếu bạn có nhiều giấy (tạp chí, ghi chú, biểu mẫu, v.v.), hãy sử dụng máy quét và lưu phiên bản kỹ thuật số dưới dạng PDF trên máy tính của bạn.

Sử dụng điện thoại thông minh của bạn để chụp ảnh những thứ bạn cần ghi nhớ

Ví dụ, ghi chú cho chính mình, tên và địa chỉ của một nơi bạn cần đến, hoặc một biểu đồ bạn cần nghiên cứu cho trường học.

Nhận bảng thông báo

Nếu bạn thực sự cần giữ những mảnh giấy nhỏ (dùng giấy note), hãy thiết kế một bảng thông báo trên tường. Kiểm tra nó hàng ngày và bỏ các ghi chú cũ vào thùng rác.

Dọn dẹp bàn làm việc của bạn vào cuối ngày

Chọn một thời gian để dọn dẹp bàn của bạn và được thực hiện! Nếu bạn làm điều này hàng ngày, bạn chỉ mất năm phút để bắt đầu mỗi ngày trong một không gian sạch sẽ và ngăn nắp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.264.111