Xếp quần áo khi chuyển nhà không bị nhăn

Bạn không biết cách xếp quần áo khi chuyển nhà không bị nhăn khi bạn cần thu dọn quần áo trong tủ? Bạn có thể nhét quần áo vào hộp, túi. Điều đó tiết kiệm thời gian trong thời gian ngắn, nhưng nhược điểm là khi bạn chuyển đến một ngôi nhà mới, có thể mất hàng giờ hoặc lâu hơn để ủi quần áo của bạn.

Xếp quần áo khi chuyển nhà

1. Sử dụng móc treo chuyên dụng

Hiện nay, có rất nhiều Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sử dụng móc treo quần áo bằng móc treo chuyên dụng. Cách sử dụng hộp treo chuyên dụng rất đơn giản, chỉ cần treo quần áo lên hộp, không cần gấp và xếp, rất tiện lợi. Tuy nhiên, phương pháp này chưa trở nên phổ biến ở Việt Nam vì chi phí sẽ cao và vali sẽ chiếm nhiều diện tích. Xếp quần áo khi chuyển nhà không bị nhăn

2. Chi tiết cách gấp đồ không bị nhăn, phụ kiện gọn gàng

 • Hoặc bạn có thể mua thùng carton ở cửa hàng tạp hóa để tiết kiệm hơn nữa.
 • Đối với áo phông, áo len và áo khoác ngoài, bạn có thể đựng được nhiều đồ hơn bằng cách cuộn chúng lại và sắp xếp lại để tiết kiệm thời gian và không gian.
 • Áo sơ mi: Do kết cấu phức tạp nên áo sơ mi có cổ và không thể cuộn tròn, để không làm gãy cổ áo. Lấy một tấm bìa cứng hình chữ nhật, đặt vào bên trong và gấp gọn gàng, đẹp mắt.
 • Đối với quần jean, bạn có thể chỉ cần gấp quần và cuộn chúng lại. Còn với ống quần, bạn nên gấp theo nếp gấp có sẵn của quần. Xếp quần áo khi chuyển nhà
 • Đồ ngủ, đồ ngủ và các loại quần áo khác thường mặc ở nhà có thể gấp tùy ý, nhưng áo sơ mi và quần tây phải luôn gần nhau để không bị thất lạc.
 • Với váy: Tùy theo chất liệu vải và kiểu dáng mà chọn nếp gấp sao cho ít nhăn nhất.
 • Mặc với vest/suit: rất dễ nhăn, và nếu đã nhăn thì rất khó là ủi. Thay vì sắp xếp theo cách thông thường, tốt hơn hết bạn nên để nó trong hộp riêng hoặc trên móc treo có túi đựng bên trong. cao thủ.
 • Đóng gói móc treo, đồ lót và phụ kiện: Bạn sẽ cần một chiếc túi hoặc hộp đựng riêng. Nội y sẽ được đặt trong một chiếc túi kín đáo và đặt vào khoảng trống còn lại trong hộp. Tiếp theo, bạn chuyển sang phụ kiện, với những món đồ thời trang như nơ, cà vạt,… Xếp quần áo khi chuyển nhà không bị nhăn

Mời bạn đọc xem thêm Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam 

Ghi chú chiến lược về cách tránh nếp nhăn khi chuyển nhà:

 • Đóng gói quần áo riêng trước khi chuyển nhà. Xếp quần áo khi chuyển nhà
 • Mọi người trong gia đình cần có một hộp đựng đồ riêng: chia làm hai loại: đồ thường dùng và đồ ít dùng. Khi bạn lần đầu tiên chuyển đến một ngôi nhà mới, nó có thể bận rộn, vì vậy chúng ta có thể ưu tiên dỡ những đồ dùng thường dùng. Khi mọi thứ đã ổn định, đã đến lúc thu dọn phần hành lý còn lại của bạn. Lưu ý: Đồ bạn đóng gói cần khô ráo, thoáng mát, không ẩm ướt để tránh quần áo có mùi hoặc hư hỏng, ẩm mốc.
 • cái này cách sắp xếp quần áo khi chuyển nhà không nhăn, ngoài việc di chuyển còn có thể dùng để đóng gói đồ đạc khi đi du lịch, chuyển nhà Chúc các bạn áp dụng thành công Xếp quần áo khi chuyển nhà không bị nhăn

0908.264.111