Hỏi đáp: “Hẹn lịch chuyển nhà Kiến Vàng có phải đặt tiền cọc không?”

Trả lời thắc mắc câu hỏi của Qúy Khách Hàng về: “Hẹn lịch chuyển nhà Kiến Vàng có phải đặt tiền cọc không?”

◊ Khách hàng hỏi:

Xin chào Chuyển nhà Kiến Vàng, Hôm trước có một bạn của công ty Kiến Vàng đã qua khảo sát số lượng và kích thước của các món đồ cần vận chuyển và các yêu cầu đặc biệt khác của bạn. Nhân viên cũng sẽ xác định các hạn chế về không gian, địa điểm và các yêu cầu khác để đảm bảo rằng vận chuyển sẽ được tiến hành một cách suôn sẻ và hiệu quả. Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ đưa ra một báo giá dựa trên số lượng và kích thước của việc chuyển nhà. Tôi đã: “Hẹn lịch chuyển nhà Kiến Vàng có phải đặt tiền cọc không?” Xin cảm ơn !

∞Giải đáp thắc mắc

Chào bạn đọc, qua câu hỏi trên thì Công ty đã nắm bắt được điều trăn trở đến từ khách hàng trong vấn đề hẹn lịch chuyển nhà Kiến Vàng

Việc đặt tiền cọc khi hẹn lịch chuyển nhà với công ty Kiến Vàng không yêu cầu khách hàng đặt tiền cọc, nhưng đến ngày chuyển nhà mà gia chủ không có mặt ở nơi chuyển nhà chỉ giao trọn gói khối lượng công việc và thời gian hoàn thanh thì khách hàng cần đặt trước để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm của hai bên. Khoản tiền cọc này có thể sẽ được tính toán dựa trên tổng chi phí của dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc một phần của tổng chi phí đó

Thỏa thuận về chi tiết dịch vụ: Nếu bạn chấp nhận báo giá, bạn sẽ thỏa thuận về các chi tiết dịch vụ, bao gồm thời gian vận chuyển, giá cả, dịch vụ bảo hiểm và các yêu cầu khác.

Xác nhận đặt hàng: Bạn sẽ xác nhận đặt hàng và đồng ý với các điều khoản và điều kiện đã thỏa thuận trước đó.

Kết luận

Bạn đọc có thể bình luận những câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trong case study của Kiến Vàng để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn đọc có đóng góp ý kiến gì thêm về: “Hẹn lịch chuyển nhà Kiến Vàng có phải đặt tiền cọc không?” Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến trong bình luận dưới mỗi bài viết.

Hẹn lịch chuyển nhà Kiến Vàng có phải đặt tiền cọc không

0908.264.111