Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có uy tín không?

Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có uy tín không? Hà Nội là một trong những thành phố lớn nhất Việt Nam hiện nay và đang có tốc độ phát triển rất nhanh với nhiều khu đô thị, chung cư mọc lên như nấm. Tiếp theo đó là sự gia tăng cơ hội việc làm, dẫn đến một làn sóng người ngoại tỉnh đổ về đây làm nhà. Từ đó kéo theo nhu cầu chuyển nhà, chuyển đồ đạc là rất lớn.

Nắm bắt được tình hình đó, một số công ty chuyên về dịch vụ chuyển nhà đã ra đời. Một trong số đó nổi tiếng là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có uy tín không, giá cả có phù hợp với chất lượng dịch vụ hay không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về đánh giá qua bài viết này.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có uy tín không?

Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải đường bộ đầu tiên ra đời tại Việt Nam. Những ngày đầu mới thành lập, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tương đối đơn giản và sơ sài.

  • Hầu hết mọi người chọn thuê các phương án như xe ba bánh, xe đạp, xe lôi, v.v. để di chuyển đồ đạc. Đây là phương pháp xử lý rất thủ công, tốn nhiều công sức, chi phí và không hiệu quả. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng
  • Mỗi lần bạn chỉ được chuyển số lượng đồ có hạn nên phải chuyển nhiều lần mà giá thuê xe chuyển nhà lại rất đắt và không tiết kiệm chi phí. Trước tình hình đó, công ty đã mạnh dạn đưa ra phương án vận chuyển đồ đạc bằng xe tải để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà, văn phòng ngày càng cao.

Đó là một nước cờ mạo hiểm nhưng rất đúng đắn của lãnh đạo công ty. Sau hơn 20 năm vững vàng phát triển, Công ty TNHH Vận Tải 24H Kiến Vàng đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trong lĩnh vực mới đầy thách thức này.

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có uy tín không

Quy trình thực hiện của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng có uy tín không,

Để làm hài lòng khách hàng, công ty có chính sách làm việc rất chuyên nghiệp, quy trình hợp lý.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có nhu cầu chuyển nhà, bạn có thể gọi ngay đến hotline Hà Nội: (024)66.60.60.60 – 0908.264.111. Nhân viên tổng đài sẽ ghi lại đầy đủ thông tin địa chỉ, tên khách hàng, số điện thoại và bàn giao cho đơn vị điều tra. Chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Bước 2: Điều tra và báo giá

  • Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, bộ phận điều tra sẽ ngay lập tức xác nhận thông tin và đến xử lý theo yêu cầu. Tại đây, đơn vị khảo sát khối lượng của tất cả đồ đạc cần vận chuyển đến địa điểm mới như bàn ghế, tivi, tủ lạnh, tủ quần áo,..
  • Tiếp đến là khảo sát đường đi và địa điểm tái định cư mới. Nhân viên sẽ phân tích quãng đường di chuyển, lộ trình di chuyển, vị trí ở tầng 1, tầng 2 hay chung cư cao tầng… để đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất.
  • Sau khi tính toán mọi chi phí, nhân viên sẽ đưa ra bảng giá dịch vụ chi tiết và tiến hành giao hàng khi có sự đồng ý của khách hàng. Lệ phí sẽ được thanh toán sau khi hoàn thành công việc.

chuyển nhà giá rẻ

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đơn vị khảo sát sẽ phản hồi lại thông tin cho công ty, theo đó nhân viên vận chuyển sẽ đến thực hiện hợp đồng đã ký kết vào thời gian đã thỏa thuận trước. Toàn bộ đồ đạc, tài sản của khách hàng sẽ được di chuyển đến địa chỉ mới và lắp đặt lại theo yêu cầu. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp lành nghề sẽ đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn được an toàn và trong tình trạng tốt.

Mời bạn đọc xem thêm giá chuyển văn phòng trọn gói

Bước 4: Thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành công việc vận chuyển, hai bên tiến hành thanh toán ngay hợp đồng. Nếu đồ đạc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển sẽ bồi thường 100% theo giá thị trường. Nếu có điều gì không hài lòng, bạn có thể phản ánh trực tiếp với nhân viên chăm sóc khách hàng để được chăm sóc tốt nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn giải đáp thắc mắc: Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có uy tín không? Toàn thể nhân viên công ty luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm giá trị cốt lõi của ngành dịch vụ làm mục tiêu phấn đấu, làm việc hết mình với lòng nhiệt huyết, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và giá cả ưu đãi cho khách hàng với Sologan quen thuộc của công ty “luôn khởi đầu, luôn lấy trọng tâm”. .Với

Dịch vụ chuyên nghiệp chất lượng cao, Dịch Vụ Chuyển Nhà Kiến Vàng đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng, nhân viên cá tính cũng trở thành người bạn tốt của mọi người.

Dịch vụ chuyển nhà chuyển văn phòng Kiến Vàng

 

 

0908.264.111