Thuê xe tải 1 tấn chở hàng

Vận Tải 24h thuê xe tải 1 tấn Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của quý khách hàng. Xe tải nhỏ nói chung, đặc biệt là  thuê xe tải 1 tấn là phương tiện vận chuyển hàng hóa quan trọng nhất đối với các cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh buôn bán hàng hóa từ nơi này sang nơi khác.

Thuê xe tải 1 tấn

Thông số kích thước xe tải 1 tấn

 • Kích thước: Container theo thứ tự dài x rộng x cao: 3.15m x 1.7m x 1.7m
 • Tải trọng cho phép: 900kg – 1 tấn
 • Quá tải 2 tấn
 • Trọng lượng bản thân 1,9 tấn
 • Tổng trọng lượng cả xe và hàng là 3,5 tấn

Dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn

 • Thuê xe tải 1 tấn được cho thuê theo đợt theo số lượng xe
 • Cho thuê xe tải 1 tấn tự lái
 • Cho thuê xe tải 1 tấn theo tháng
 • Cho thuê xe tải 1 tấn chở hàng sự kiện, hàng quảng cáo, hàng công trình

Ưu điểm khi thuê xe tải 1 tấn vận chuyển

 • Đầu tiên, hầu hết các dòng xe tải 1 tấn của chúng tôi đều là phiên bản mới nhất từ ​​Hàn Quốc, công nghệ tiên tiến, chất lượng xe đảm bảo.
 • Thứ hai, Kiến Vàng có dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn dưới nhiều hình thức: xe tự lái hoặc dịch vụ cho thuê xe trọn gói – có lái.
 • Thuê một chiếc xe tải bao lâu tùy ý khách hàng. Cho dù thuê theo ngày, theo tháng hay theo năm, chúng tôi đều có dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn chỉ cần một ngày, muốn thuê xe để chuyển nhà vì đồ đạc quá nhiều thì vẫn đáp ứng được.
 • Vận chuyển đồ đạc, hàng hóa nhanh chóng cùng một lúc.
 • Mọi chuyến hàng của bạn sẽ được an toàn vì đã có hợp đồng bảo vệ quyền lợi.

Bảng Giá Thuê Xe Tải 1 Tấn Chở Hàng Tại Hà Nội. (Trong tầm 30KM).

Số KmGiá toàn chuyến (VNĐ)
Nội thành (< 5 km)260.000
5 – 10 km290.000
10 – 15 km330.000
15 – 20km390.000
20 – 30 km450.000

Những Nguyên Tắc Vàng Cần Biết Khi Thuê Xe Tải 1 Tấn

Tham khảo giá nhiều đơn vị trước khi quyết định thuê xe tải

Dù bạn sử dụng hình thức dịch vụ nào thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là tham khảo bảng giá từ nhiều đơn vị khác nhau. Điều này giúp bạn nắm được tình hình giá cả trên thị trường. Đồng thời, đánh giá xem các khoản chi dựa vào đâu trong ngân sách. Từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm chi phí nhất.

 Khi có nhu cầu thuê xe tải 1 tấn nên đặt trước để đảm bảo chuyến đi đúng giờ

Trên một hành trình cố định, chúng ta có nhiều mục tiêu và kế hoạch. Để đạt được những mục tiêu này, chúng ta cần chuẩn bị tốt ngay từ đầu. Đặt xe trước vài ngày để thực sự đảm bảo chất lượng cho hành trình của bạn. và hạn chế những rủi ro không đáng có.

Kiểm tra tình trạng xe

Trước khi nhận xe cần tham khảo đặc điểm thực tế của xe, khách hàng có thể kiểm tra và tư vấn tại chỗ trước khi lựa chọn. Nếu xe gặp sự cố hoặc hoạt động không bình thường, cần thông báo ngay cho nhân viên nhà xe để được hỗ trợ và giúp đỡ nhanh nhất.

Lái thử trước khi ký

Trước khi ký hợp đồng nên chạy thử xe để biết chất lượng. Đôi khi, có những vấn đề với chiếc xe mà không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Chỉ khi thực tế lái xe, chúng tôi mới có thể nắm bắt được tình trạng của chiếc xe. Trong quá trình chạy thử, bạn nên nhờ nhân viên của hãng xe đi cùng để kiểm chứng. Đồng thời xử lý các sự cố bất ngờ xảy ra trên đường.

Lưu giữ hình ảnh hiện trạng xe 1 tấn cho thuê của bạn

Hình ảnh về tình trạng của chiếc xe nên được giữ lại khi nhận. Nếu trước đó xe đã bị trầy xước, hư hỏng nhẹ thì chụp hình lại để nhân viên hãng xe kiểm tra điều khiển. Điều này giúp bạn giữ quyền lợi tuyệt đối của mình, vì vậy vui lòng xác nhận lại với nhân viên sau khi nhận xe

Giảm thiểu quãng đường vận chuyển (áp dụng cho dịch vụ cho thuê xe tải 1 tấn có lái

Thuê một chiếc xe hơi hoặc có một tài xế để rút ngắn khoảng cách giao thông càng nhiều càng tốt. Vì những giá thuê này được tính theo độ dài của quá trình vận chuyển. Nếu con đường quá dài, giá cũng sẽ tăng lên. Do đó, bạn cần chọn cung đường ngắn nhất để đạt được mục đích di chuyển nhanh nhất với mức giá hợp lý.

Chọn thuê xe tải 1 tấn trở lên để có tải trọng chở hàng phù hợp

Chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng hóa cần di chuyển để giảm thiểu những chi phí phát sinh không đáng có. Chọn một chiếc xe quá cồng kềnh làm tăng thêm giá cả; nâng những vật nặng nhưng để lại quá nhiều chỗ.

Ngoài ra, nếu chọn loại xe quá nhỏ, xe tải sẽ phải chở nhiều hơn, làm giảm khối lượng của xe. Do đó dễ dẫn đến hư hỏng liên quan đến lốp xe, việc bốc dỡ hàng hóa cũng gặp nhiều khó khăn.

Quan tâm đến chính sách cho dịch vụ cho thuê xe tải

Bạn cần chủ động tìm hiểu chính sách đặt hàng của đơn vị cho thuê. Không chỉ có những chính sách ưu đãi, khuyến khích, đây còn có thể là chính sách đổi trả, hỗ trợ khách hàng. Việc nắm vững sẽ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn và chủ động trước các tình huống phát sinh.

0908.264.111