Tháo lắp máy nước nóng nhanh chóng

Khi chuyển nhà, việc tháo lắp máy nước nóng không hề đơn giản, hãy tham khảo một số bước Tháo lắp máy nước nóng nhanh chóng và dễ dàng. Bình nóng lạnh là thiết bị gia dụng quen thuộc với hầu hết các hộ gia đình, mang đến sự tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, khi chuyển nhà , Việc tháo lắp máy nước nóng không hề đơn giản và dễ dàng đối với người không có chuyên môn về điện lạnh. Hãy tham khảo một số bước Tháo lắp máy nước nóng nhanh chóng và dễ dàng nó ở đây.

Tháo lắp máy nước nóng nhanh chóng

Bước 1: Tắt nguồn tháo lắp máy nước nóng

Khi tháo rời bất kỳ thiết bị điện nào, bước đầu tiên và quan trọng nhất là tắt nguồn điện. Đối với máy nước nóng cũng vậy, hãy ngắt nguồn điện vào máy nước nóng. Để an toàn nhất, khi tháo bình nóng lạnh, bạn nên ngắt cầu dao chính trong nhà để tránh các sự cố về điện

Bước 2: Ngắt nguồn cấp nước và tháo nguồn cấp nước

Khi đã ngắt nguồn điện, mở gioăng trên máy nước nóng, xả hết nước bên trong, sau đó rút ruột bình ra khỏi bình và tháo lắp máy nước nóng ra.

Khi tháo lắp máy nước nóng phải có người giúp bạn đặt xuống. Không được tự ý vận hành, sự an toàn của bạn không được đảm bảo, máy nước nóng có thể bị rơi, trầy xước, hư hỏng.

Bạn có thể vệ sinh máy nước nóng bất cứ lúc nào nên khi chuyển đến nhà mới chỉ cần lắp đặt lại là có thể sử dụng ngay.

Hòa tan cặn canxi bám bên trong bình và dùng nước xúc thật sạch cho đến khi nước trong. Sau đó, kiểm tra thanh magie (bộ tẩy cặn) có bị mòn không, nếu mòn thì thay thanh mới để tránh rò rỉ điện nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Mời bạn đọc xem thêm Vận chuyển lục bình khi chuyển nhà

BƯỚC 3: ĐÓNG GÓI MÁY NƯỚC NÓNG 

Khi bạn mua máy nước nóng mới, bạn sẽ tìm thấy một hộp có các tấm xốp bên trong để giữ máy nước nóng và giữ an toàn cho thiết bị. Nếu bạn giữ nguyên chiếc hộp này, việc đóng gói tháo lắp máy nước nóng cũng đơn giản như việc cho máy nước nóng vào hộp và dùng băng keo dán kín cẩn thận. Tuy nhiên, nếu máy nước nóng mua về sử dụng lâu ngày, nhiều gia đình có thể không còn giữ bình chứa nước.

Lúc này bạn cần mua thùng khác thay thế, nên mua thùng có kích thước tương đương với bình đun nước để bình không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển gây hư hỏng. Đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dụng cụ cũng như cách thức tháo lắp, đóng gói bình nóng lạnh hay bất kỳ thiết bị điện nào. Chúng tôi có đầy đủ dụng cụ cần thiết như băng keo, vải, chăn, thùng carton, màng PE cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thông thạo điện tử điện lạnh. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Khi cần bạn chỉ cần liên hệ Dịch Vụ Vận Chuyển Kiến Vàng tham khảo ý kiến.

Tiếp theo, bạn có thể bọc máy nước nóng bằng vải mềm hoặc giấy báo để tránh trầy xước khi chuyển từ nhà mới sang nhà cũ. Sau khi đóng gói cẩn thận bằng băng dính thì ghi chú bên ngoài hộp, để mọi người khi mang đi sẽ chú ý hơn, nhẹ hơn.

BƯỚC 4: Vận chuyển & lắp đặt máy tại nhà mới

ở phía sau máy nước nóng vận chuyển Khi đến ngôi nhà mới, bạn bắt tay vào thực hiện các chi tiết lắp ráp lại hoàn toàn máy. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem các khớp nối và miếng đệm có vừa khít để đảm bảo an toàn không.

Tiếp theo mở van nước nóng để xả hết gas trong bình, đồng thời mở van cấp nước lạnh vào bình và cho nước từ bình nóng chảy ra. Nếu bạn thấy nước đã chảy và không có bong bóng, hãy đóng van nước nóng. Sau đó cắm điện cho máy nước nóng chạy bình thường và kiểm tra nhiệt độ nước đã đạt nhiệt độ thích hợp chưa.

Hy vọng bài viết trên có thể giúp bạn dễ dàngTháo rời và đóng gói máy nước nóng Đơn giản và nhanh chóng khi chuyển nhà. Nếu bạn chưa bao giờ tháo lắp máy nước nóng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi chuyển nhà. Bạn có thể thuê thợ điện nước tháo lắp bình nóng lạnh hoặc tham khảo thêm thông tin Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng  giữ an toàn cho tất cả các vật dụng và thiết bị gia dụng.

0908.264.111