Hỏi đáp: “Nhân viên chuyển dọn nhà cho tiền bo không?”

Trả lời thắc mắc câu hỏi của Qúy Khách Hàng về: “Nhân viên chuyển dọn nhà cho tiền bo không?”

◊ Khách hàng hỏi:

Xin chào Chuyển nhà Kiến Vàng, Tôi đã thuê dịch vụ trọn gói chuyển nhà Kiến Vàng trong đó có rất nhiều bạn nhân viên có nhiều kinh nghiệm phân công mỗi người 1 việc làm tháo lắp, đóng gói rất chuyên nghiệp, nhanh gọn khiến tôi rất hài lòng về thái độ làm việc. Tôi đang phân vân không biết “Nhân viên chuyển dọn nhà có phải cho tiền bo không?” Kiến Vàng giải đáp giùm nhé. Xin cảm ơn !

∞Giải đáp thắc mắc

Chào bạn đoc,

Việc cho tiền bo cho nhân viên chuyển dọn trọn gói hoặc không là một vấn đề phụ thuộc vào chính sách của công ty vận chuyển hoặc của bên thuê dịch vụ di chuyển.

Ở một số nơi, khách hàng thường cho tiền bo cho nhân viên chuyển nhà như là một phần của quy trình dịch vụ. Tuy nhiên, điều này không bắt buộc và không phải là một thói quen phổ biến ở một số quốc gia.

Nếu bạn muốn  chuyển dọn nhà cho tiền bo cho nhân viên, bạn có thể hỏi công ty vận chuyển hoặc bên thuê dịch vụ di chuyển để biết về quy trình hoặc số tiền thích hợp cho tiền

Lưu ý rằng việc cho tiền bo là do sự lựa chọn của bạn và không bắt buộc. Nếu bạn không muốn cho tiền bo, bạn có thể cảm ơn và gửi lời cảm ơn đến nhân viên chuyển dọn văn phòng bằng cách khác, ví dụ như lời cảm ơn trực tiếp hoặc viết một đánh giá tốt cho công ty vận chuyển.

Kết luận

Bạn đọc có thể bình luận những câu hỏi về dịch vụ chuyển nhà trong case study của Kiến Vàng để chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc. Nếu bạn đọc có đóng góp ý kiến gì thêm về: “Nhân viên chuyển dọn nhà cho tiền bo không?” Đừng ngần ngại đưa ra ý kiến trong bình luận dưới mỗi bài viết.

Nhân viên chuyển dọn nhà có phải cho tiền bo không

0908.264.111