Làm thế nào để di chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà?

Bạn hiện đang chuyển nhà và cần tìm Làm thế nào để di chuyển tủ quần áo? Nỗ lực tối thiểu. Nhưng bạn không có kinh nghiệm chuyển đồ cồng kềnh. Bạn muốn tiết kiệm thời gian khi di chuyển tủ quần áo nhưng chưa tìm được giải pháp thỏa đáng. Đừng lo, bài viết dưới đây Chuyển Nhà Kiến Vàng Bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách di chuyển tủ quần áo một cách dễ dàng nhất. hãy bắt đầu!

Cách di chuyển tủ quần áo khi chuyển nhà

Hướng dẫn cách di chuyển quần áo đơn giản:

Bước 1: Chuẩn bị các công cụ cần thiết

Bước đầu tiên là loại bỏ tất cả các mặt hàng trong tủ quần áo. Mình bị rách tay thành nhiều mảnh nhỏ do quá trình vận chuyển nên không thể cho quần áo vào trong được di chuyển tủ quần áo Hãy nhanh chóng chuẩn bị một số dụng cụ tháo lắp tủ quần áo như:

  • Màng PE và màng nổ.
  • Hộp giấy.
  • Một tuốc nơ vít.
  • Cái chùy.
  • Bàn chải dầu.

Bước 2: Giải nén và đóng gói tủ quần áo của bạn

Sau khi mọi thứ đã sẵn sàng, hãy bắt đầu tháo từng con vít trong tủ quần áo. Đặc biệt, bắt buộc phải đánh dấu vị trí tháo rời để khi tháo lắp tủ tại nhà được nhanh chóng và chính xác. Khi vặn vít nên vặn từ từ, có thể nhờ tay vịn đỡ thành tủ để tránh rơi hư hỏng.

Di chuyển tủ quần áo đúng cách, bước tiếp theo là giai đoạn đóng gói. Bọc cẩn thận các thành tủ đã tháo ra bằng 4 lớp: màng PE, màng xốp nổ, thùng carton và một lớp cuối cùng là màng PE.

Bước 3: Vận chuyển tủ quần áo

Sau khi đóng gói xong, quý khách chỉ việc xếp tủ đã đóng gói lên xe tải để vận chuyển. Giờ đây bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi lên xuống cầu thang, cửa ra vào. Nhưng có một điều cần đặc biệt lưu ý là bạn cần phủ thêm chăn, vải dày xung quanh xe khi lên xe di chuyển tủ quần áo Thật dễ dàng để tránh va chạm.

Bước 4: Lắp ráp lại tủ tại nơi đến

Sau khi tủ quần áo đã được vận chuyển đến địa điểm, hãy chọn nơi phù hợp nhất để lắp ráp tủ quần áo. Việc cài đặt sẽ dễ dàng nếu bạn đánh dấu nó bằng bút đánh dấu vào thời điểm này. Bạn chỉ cần lắp vào là chiếc tủ sẽ trở lại hình dáng ban đầu.

Bạn sẽ chuyển đổi quần áo của mình từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

Thay vì phải lo lắng về cách chuyển tủ quần áo về nhà mới, phải mất công tháo lắp và đóng gói tủ quần áo. Sau đó hãy để công việc đó cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Thay vì tốn nhiều sức lực và thời gian để vận chuyển những vật dụng, đồ dùng, vật dụng gia đình cồng kềnh đến nơi ở mới. nhung chung ta hay dịch vụ chuyển nhà Kiến vàng ở đây để giúp bạn.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Công ty vận tải  24h của chúng tôi sẽ có cách di chuyển tủ quần áo một cách chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi sẽ lo việc giải nén, đóng gói và vận chuyển. Nó sẽ tốn một ít, nhưng bạn sẽ không làm việc chăm chỉ và lãng phí thời gian quý báu của mình.

 

0908.264.111