Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng

Ngày nay, nhu cầu chuyển văn phòng, trụ sở công ty, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Nhưng để chuyển hẳn từ nơi ở cũ sang nơi ở mới không phải là chuyện dễ dàng đối với các tiểu thương. Giải pháp Văn phòng bưu kiện cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô Sự đa dạng này cung cấp cho các công ty nhiều lựa chọn hơn và các giải pháp vận chuyển hiệu quả nhất. Liên hệ với groupchuyennhakienvang ngay hôm nay qua số 0908.264.111 để có giải pháp chuyển văn phòng trọn gói an toàn và tiết kiệm.

Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp – Sự Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp

Một không gian làm việc lý tưởng sẽ thúc đẩy năng suất làm việc của nhân viên công ty. Vì vậy, thay đổi văn phòng làm việc là nhu cầu cơ bản của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mỗi văn phòng đều có rất nhiều đồ đạc khác nhau, đặc biệt có nhiều đồ đạc cồng kềnh và không dễ di chuyển nên việc vận chuyển đến địa điểm mới sẽ gặp nhiều khó khăn. Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng

Chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Doanh nghiệp có nên chuyển văn phòng chuyên nghiệp?

Thông thường, vận chuyển từng được thực hiện bởi các doanh nghiệp và công ty. Vì vậy, họ sẽ thuê xe tải chuyên dụng để tự vận chuyển. Tất nhiên, nhân viên của công ty phải tự mình hoàn thành việc đóng gói hàng hóa. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển đồ đạc thường không được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt là các thiết bị nội thất chuyên nghiệp, nếu không biết cách tháo và lắp đúng cách sẽ ảnh hưởng đến chất lượng. Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng

Vì vậy, lựa chọn chuyển văn phòng là sự lựa chọn hiệu quả nhất. Họ sẽ giúp bạn có được giải pháp vận chuyển bưu kiện một cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất. Sự phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp khiến dịch vụ vận tải ngày càng trở nên quan trọng. Chuyển Nhà Kiến Vàng là giải pháp vận chuyển tối ưu và tiết kiệm nhất của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà 24/7 

Chuyển nhà Kiến Vàng là một trong những công ty chuyển nhà uy tín và lâu đời trên thị trường. Với kinh nghiệm vận chuyển văn phòng chuyên nghiệp, công ty sẽ đưa ra những phương án vận chuyển tối ưu nhất để giảm thiểu chi phí cho khách hàng. Thay vì bạn phải tự mình thực hiện công việc tháo dỡ, đóng gói thì công ty cung cấp dịch vụ đóng gói và vận chuyển từ A đến Z

công ty sẽ thực hiện tất cả các công việc như: bốc dỡ hàng. Đóng hàng, đóng gói hàng hóa, vận chuyển và lắp đặt hàng hóa để khách hàng không phải làm bất cứ công việc gì. Không gian văn phòng cũ sẽ được di dời hoàn toàn đến địa điểm mới, đồng thời chất lượng nội thất, trang thiết bị, máy móc vẫn được giữ nguyên trong không gian mới.

Công ty luôn cam kết đáp ứng nhu cầu vận chuyển văn phòng 24/7. Vì vậy, bất cứ khi nào cần chuyển văn phòng, khách hàng chỉ cần bấm số hotline 0908.264.111 để được hỗ trợ nhanh nhất, chu đáo nhất.

Mời bạn xem thêm tổng đài dịch vụ chuyển nhà quận Đống Đa tiết kiệm sức lao động

Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm chuyển văn phòng chuyên nghiệp

khác với dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển văn phòng đòi hỏi chuyên môn và hiểu biết về máy móc và thiết bị văn phòng cơ bản. Hiểu biết về thiết bị giúp cho việc tháo lắp đúng kỹ thuật hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng của thiết bị.

Ý thức được điều này, Kiến Vàng Moving không ngừng đào tạo và nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên. Vì vậy, đội ngũ nhân viên có kỹ năng đóng gói đồ đạc, tháo lắp thiết bị văn phòng chuyên nghiệp. Mọi hàng hóa sẽ được đóng gói cẩn thận để quá trình vận chuyển diễn ra an toàn và hiệu quả hơn. Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp Kiến Vàng

Đồng thời, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn đưa ra những phương án, giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí hiệu quả và tối ưu nhất. Do đó, khách hàng hoàn toàn hài lòng với giải pháp mà công ty đề xuất.

Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm chuyển văn phòng

Chuyển Dọn Văn Phòng Trọn Gói Với Trang Thiết Bị Hiện Đại

Hàng hóa, đồ đạc, thiết bị văn phòng rất cồng kềnh. Chính vì vậy, Chuyển nhà Vạn Kiếm đã không ngại đầu tư hệ thống xe tải với nhiều tải trọng khác nhau như: Tải trọng 500kg, tải trọng 750kg, tải trọng 1,5 tấn, tải trọng 2 tấn, tải trọng 5 tấn… Đa dạng chủng loại, đáp ứng mọi nhu cầu di chuyển. khối lượng . Vật Tư Văn Phòng giúp khách hàng có được giải pháp vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, công ty còn trang bị đầy đủ các thiết bị, vật dụng chuyển văn phòng chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói hàng hóa, thiết bị. Do đó, hàng hóa, thiết bị được đóng gói, đóng gói cẩn thận tối đa để đảm bảo chất lượng, bất kể thời tiết. Ngoài ra, công ty còn sở hữu các phương tiện vận chuyển thô sơ như xe ba gác, xe tải nhỏ, có thể vận chuyển đến các khu vực chật hẹp.

Chính sách đền bù thỏa đáng

Trong quá trình vận chuyển, công ty sẽ cam kết về chất lượng hàng hóa, đồ đạc hay máy móc thiết bị. Vì vậy, trong trường hợp không may xảy ra sự cố ảnh hưởng đến hàng hóa, đồ đạc, công ty sẽ có chính sách đền bù thỏa đáng nhất cho khách hàng. Đến nay, mọi quyền lợi của khách hàng sẽ được bảo vệ tối đa, giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của công ty.

Giá Dịch Vụ Chuyển Văn Phòng Chuyên Nghiệp Ưu Đãi

Chi phí chuyển văn phòng là vấn đề được nhiều người rất quan tâm hiện nay. Vì vậy, công ty sẽ thiết kế giải pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công ty cũng áp dụng mức giá dịch vụ nhiều ưu đãi, giảm giá sâu. Đặc biệt, công ty cam kết hạn chế mọi chi phí phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp và thời gian cam kết

Chuyển văn phòng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, các công ty luôn cố gắng hoàn thành công việc nhanh nhất có thể để đảm bảo đúng thời hạn cam kết trong hợp đồng. Khi có nhiều đơn hàng vận chuyển, khách hàng vui lòng liên hệ trước để được phục vụ nhanh nhất. Cụ thể, công ty đã thực hiện đầy đủ quy trình dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và đề xuất phương án chuyển văn phòng chuyên nghiệp cụ thể

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng, công ty sẽ tiếp thu ý kiến. Từ đó, công ty sẽ khai thác những thông tin, yêu cầu cụ thể để có thể tư vấn cho khách hàng những phương án vận chuyển tiết kiệm và tối ưu nhất.

Đối với những văn phòng lớn, nhiều thiết bị, máy móc, đồ đạc nhân viên sẽ trực tiếp đo đạc. Từ đó, cùng khách hàng thiết kế giải pháp vận chuyển bưu kiện hiệu quả nhất, nhanh nhất.

Bước thứ hai: Báo giá và ký kết hợp đồng chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Khi thống nhất được phương án vận chuyển và các công trình cần hoàn thiện công ty sẽ lên báo giá chi tiết. Khi khách hàng đồng ý với mức giá đó, các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Vì vậy, khách hàng sẽ thanh toán một phần phí hợp đồng dịch vụ.

Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng hóa theo kế hoạch quy trình kỹ thuật. Công ty hứa sẽ thực hiện đúng thời gian đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Mời bạn xem thêm dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói tại Hà Nội

Bước 3: Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng chuyên nghiệp

Sau khi công việc vận chuyển cuối cùng được hoàn thành, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu các hạng mục theo hợp đồng. Từ đó thanh lý hợp đồng và thanh toán nốt các khoản phí còn lại. Công ty sẽ hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển để khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ.

Giảm 30% dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp mùa Covid

Bên cạnh dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp, Kiến Vàng Moving còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển nhà xưởng trọn gói, dịch vụ hoàn trả mặt bằng…tất cả các dịch vụ đều tận tâm với chất lượng, thời gian và chi phí tốt nhất.

 

 

0908.264.111