Chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới

Nhiều gia chủ khi chuyển nhà sẽ quyết định chuyển bàn thờ Thần Tài từ nhà cũ sang nhà mới. Tuy nhiên, nhiều người không biết Chuyển bàn thờ Thần Tài về nhà mới đúng. Vì vậy, với bài viết sau đây, Dịch Vụ Vận Chuyển Kiến Vàng Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách chuyển bàn thờ về nhà mới chuẩn phong thủy nhất.

Chuyển bàn thờ thần tài về nhà mới

Khi nào cần chuyển bàn thờ thần tài?

Trong gia đình Việt Nam. Đặc biệt đối với những gia đình làm nghề buôn bán, dễ dàng bắt gặp một bàn thờ tiếp xúc với đất ở cửa ra vào, gọi là Bàn thờ Thần tài, có tác dụng quản tài, đón của cải vào nhà.

Tuy nhiên, trong quá trình sinh sống và thay đổi nhà. Nhiều người muốn biết có nên mang bàn thờ thần tài về nhà mới hay không và bố trí phòng thờ như thế nào?

Theo kinh nghiệm phong thủy chuyển nhà vừa rời khỏi. Nếu ở nhà cũ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào, vạn sự như ý thì khi chuyển nhà nên mang bàn thờ Thần tài về nhà mới, để thần linh đồng hành, phù hộ cho bạn. Tất cả mọi điều tốt đẹp.

Trường hợp Bàn thờ Thần tài hiện tại không thể rước về nhà mới. Cách tốt nhất là rải rác hoặc thả trôi sông. Sau đó, khi đến nhà mới, họ sẽ sửa sang bàn thờ và lễ vật.

Làm thế nào để chuyển một sự thay thế đến một ngôi nhà mới:

Bàn thờ là nơi tôn nghiêm của ngôi nhà. Vì vậy, gia chủ không nên tự ý di chuyển, thay đổi vị trí bàn thờ trong quá trình thờ cúng kẻo phạm phải những điều cấm kỵ. Trong quá trình di dời Bàn thờ Thần tài về nhà mới, bạn cần thực hiện các thủ tục sau:

Mời bạn đọc xem thêm Thuê xe tải 1.5 tấn chở hàng

1. Trước khi làm lễ dời bàn thờ thần tài

Đầu tiên, muốn chọn ngày chuyển bàn thờ nên nhờ chuyên gia phong thủy chọn vị trí đặt bàn thờ xem hướng nhà cho phù hợp.

Trước khi an vị bàn thờ mới cần sắm đủ lễ vật để thể hiện tấm lòng của gia chủ và tạo “chốn ở” sung túc cho Thần Tài.

Dù đặt ở góc nhà nhưng hướng của bàn thờ cần phải bao quát toàn bộ cửa để quản lý khách và của cải.

Chuẩn bị lễ vật như hoa thơm, trái cây tươi, món mặn (heo quay) v.v.

2. Dời Bàn Thờ Tài Lộc

Đầu tiên là vị trí cũ của Bàn thờ Thần tài. Đặt tiền vàng, 3 ly rượu, một ly nước và một lọ hoa. Sau đó đọc lời thề chuyển đến nhà mới rồi thắp 3 nén nhang.

Khi hương cháy được một nửa thì chuyển bàn thờ thân trong nhà sang nhà mới trước khi hương tàn. Nếu khoảng cách xa hoặc vì lý do an toàn, có thể thắp hương trước, sau đó mới có thể chuyển bàn thờ hương trong nhà đến nhà mới

Ở địa điểm mới, sau khi tất cả các đồng xu đã được mạ vàng, rượu được rắc lên trên tro. Tiếp theo là dâng lễ vật, thắp hương chào tuần mới, rót rượu tuyên thệ và báo cáo đã hoàn tất thủ tục chuyển bàn thờ Thần tài.

Ngoài ra, khi di chuyển bàn thờ Thần tài, chính gia chủ (nam) là người di chuyển. Nhớ đọc văn khấn chuyển bàn thờ Thần tài về nhà mới. Làm thủ tục chào tạm biệt khi di chuyển.

Cách chuyển bàn thờ Thần tài về nhà mới Như đã nói ở trên, bạn có thể có thêm kinh nghiệm chuyển nhà cho bản thân mình. Hãy lưu ý rằng luôn có một lợi thế và may mắn khi có gia đình tại nơi làm việc!

0908.264.111