Cách treo chuông gió trong nhà để thu hút tài lộc

Bạn đã từng nghe đến chuông gió. Bạn nghĩ rằng chúng là vật trang trí hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn. Thế nhưng, bạn có biết rằng chuông gió cũng có một ý nghĩa phong thủy nhất định và không nhất thiết phải treo. Dịch Vụ Chuyển Nhà Hà Nội Hãy để tôi chia sẻ với bạn cách treo chuông gió trong nhà để thu hút sự giàu có.

1. Ý nghĩa chuông gió trong phong thủy

Nước và gió là hai yếu tố tượng trưng cho năng lượng và sự vận động của năng lượng. Khi nói đến năng lượng, Phong thủy chia thành hai dòng: năng lượng tích cực và năng lượng tiêu cực.

Chuông gió được coi là công cụ mạnh mẽ nhất trong Phong Thủy, nhưng cũng là phương pháp khó sử dụng nhất. Bởi nó có thể mang lại nguồn năng lượng tích cực và mang lại tài lộc, sức khỏe và may mắn cho gia đình. Hay chiếc chuông gió cũng sẽ thu hút những điều xui xẻo, xui xẻo, thất thoát tài sản, sức khỏe cho gia đình. Cách treo chuông gió trong nhà

Chuông gió nếu được treo đúng cách sẽ giúp ích rất nhiều về mặt Phong Thủy: hóa giải tà khí trong nhà, xua đuổi tà khí, hóa giải tà khí, trấn tà, trừ tà, thu tài lộc, thu tài lộc. Ngoài ra, chuông gió được thiết kế đẹp mắt, độc đáo với nhiều chất liệu và hình dáng khác nhau giúp tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, âm thanh lanh lảnh từ chuông gió giúp tinh thần thư thái, sảng khoái. Cách treo chuông gió trong nhà

Cách treo chuông gió trong nhà để thu hút tài lộc

2. Làm thế nào để cách treo chuông gió trong nhà?

Chuông gió có thể phát huy tối đa tác dụng phong thủy khi được treo đúng cách. Rất nhiều phụ thuộc vào vật liệu, số lượng thanh và biểu tượng mà chuông gió đại diện.

1. Chất liệu

Hiện nay, chuông gió được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau, phổ biến nhất là 3 loại sau:

  • Chuông gió kim loại: Chiếc chuông gió lớn này giúp thu hút năng lượng tốt vào nhà. Bạn nên treo chúng hướng Tây, Tây Bắc và Bắc. Đây là những hướng của kim.
  • Chuông gió bằng tre, gỗ có thể treo ở các hướng Đông, Đông Nam, Nam thuộc hành Mộc trong khu vực Bát Quái. Cách treo chuông gió trong nhà
  • Chuông gió bằng gốm, thủy tinh nên treo ở trung tâm nhà, hướng Tây Nam, Đông Bắc, Đông, Đông Nam vì đây là những khu vực phong thủy thuộc hành Thổ.

2. Số dòng

Số lượng chuông gió là điều bạn cần chú ý. Trong Phong Thủy, chuông gió sinh ra năng lượng có lợi thường có 6 hoặc 8 ô. 5 chiếc chuông gió có sức mạnh to lớn xua đuổi những năng lượng xấu do tử vi hàng năm gây ra. Cách treo chuông gió trong nhà

Mời bạn đọc xem thêm Bảng giá chuyển nhà Bắc Nam

3. Biểu tượng

Biểu tượng truyền thống thường được thiết kế trên chuông gió. Cụ thể, đó là hai chiếc chuông gió hình trái tim làm bằng đất sét tượng trưng cho tình yêu, giúp thắt chặt tình cảm hôn nhân gia đình. Chuông gió có hình kỳ lân mang ý nghĩa bảo vệ còn chuông gió có chữ Cương giúp tăng cường năng lượng.

3. Cách treo chuông gió trong nhà ở đâu?

  • Treo bên cửa sổ: Khi cửa sổ nhà bạn đối diện với nhà khác và không bị ảnh hưởng bởi nhà đối diện, bạn có thể treo chuông gió 5 hoặc 6 ô.
  • Treo trước cửa ra vào: Đây là vị trí thích hợp để treo chuông gió vì đây luôn là nơi đón nhận những nguồn năng lượng tốt và xấu. Treo chuông gió ở đây có thể xua đuổi tà ma, chặn tà khí và những điều xui xẻo, thu hút chính khí vào nhà. Đặc biệt nếu cửa trước nhà bạn hướng ra đường thì việc treo chuông gió sẽ là giải pháp khắc phục những lỗi phong thủy lớn mà bạn mắc phải khi thiết kế ngôi nhà của mình. Cách treo chuông gió trong nhà
  • Treo ở cầu thang: Chuông gió bằng kim loại có ô 5, 6, 8 rất thích hợp treo ở vị trí này, có thể mang lại tài lộc, phú quý, thịnh vượng cho gia đình.
  • Treo trong phòng tắm: Đây là nơi không khí ô uế, âm thanh lớn, nếu không muốn chuông gió kêu thì không nên treo chuông ở nơi này.

Thứ tư, chú ý một số vị trí khi treo chuông gió trong nhà.

  • Treo trong phòng ngủ: Đây là nơi các chuyên gia khuyên không nên treo chuông gió, vì nó phá vỡ không gian yên tĩnh, nghỉ ngơi của mọi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp vẫn có thể treo chuông gió trong phòng ngủ để hóa giải lỗi đại kỵ trong phong thủy. Cách treo chuông gió trong nhà
  • Treo ở phòng bếp: Chuông gió có thể kích thích năng lượng nên không thích hợp treo chuông gió ở đây ở nơi có nhiều lửa như bếp.

0908.264.111