Các kích thước thùng xe tải từ 500 kg đến 5 tấn

Khi thuê xe tải, khách hàng cần phải nắm rõ số lượng, kích thước thùng xe tải, trọng lượng hàng hóa của mình. Đoạn văn này vận chuyển nhà Kiến Vàng sẽ giúp bạn giải đáp về kích thước của xe tải.

Các kích thước thùng xe tải chuyển nhà là gì?

Khi thuê bất kỳ loại xe tải nào, điều quan trọng cần lưu ý là xe tải có kích thước thùng xe tải phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy cùng tìm hiểu các dòng xe tải thùng phổ biến dưới đây.

Xe tải thùng 500kg

Xe tải nhẹ 500kg lý tưởng cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng, là sự lựa chọn của các tiểu thương, sinh viên, công nhân khi vận chuyển hàng hóa số lượng ít với chi phí thấp. Đây là giải pháp tốt nhất hơn xe ba gác, tránh thất thoát hàng hóa, đồ đạc mà giá cả chênh lệch không quá lớn.

Thông số kỹ thuật xe tham khảo:

  • Tải trọng tối đa: 1 tấn
  • Kích thước hành lý: (DxRxC): 2,2m x 1,4m x 1,6m.

kích thước thùng xe tải

Xe tải thùng kín 750kg

Xe tải 750kg nhỏ gọn dễ dàng di chuyển linh hoạt trong các ngõ, ngách, chợ…

Thông số kỹ thuật xe tham khảo:

  • Tải trọng tối đa: 1,5 tấn
  • Kích thước thùng xe tải kín: (DxRxC): 2,2m x 1,6m x 1,6m.

xe tải 1 tấn

Thiết kế cân đối giúp linh hoạt trên các cung đường nhỏ, xe tải 1 tấn vẫn có thể chở được nhiều hàng hóa, đồ đạc. Loại xe này thích hợp cho việc chuyển nhà hoặc chuyển hàng đi các vùng lân cận.

Xe tải 1 tấn phù hợp vận chuyển các loại hàng hóa sau: tủ lạnh cao dưới 1,5m, giường rời, nệm gấp, sofa, 10 thùng carton 30cm*50cm*30cm, máy giặt từ 5kg đến 8kg, tủ gỗ, vali, tủ nhựa, bàn ghế, dụng cụ nhà bếp, phòng tắm. Và một số sản phẩm khác như nông sản, quần áo, hàng tiêu dùng, v.v.

Thông số kỹ thuật xe tham khảo:

  • Tải trọng tối đa: 2 tấn
  • Kích thước thùng xe tải: (DxRxC) 3.4m x 1.7m x 1.5m

xe tải 2 tấn

Xe tải 2 tấn cũng thường được sử dụng khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng hóa, chuyển đồ đạc. Nếu hàng hóa chỉ 1 tấn mà chiều dài hay chiều cao không phù hợp, bạn cũng có thể thuê xe 2 tấn. Giá thuê xe không chênh lệch nhiều mà độ an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển vẫn được đảm bảo.

Thông số kỹ thuật tham khảo:

  • Tải trọng tối đa: 4,2 tấn
  • Kích thước thùng xe tải: (DxRxC): 4.3m x 1.8m x 1.7

xe tải 5 tấn

Xe tải 5 tấn có kích thước nhỏ nhưng lại cho khả năng chuyên chở lớn, vượt xa các dòng xe tải 1 tấn, 2 tấn. Tuy chỉ là xe chở hàng nhẹ nhưng xe tải 5 tấn được sử dụng phổ biến khi vận chuyển những mặt hàng nặng, trọng tải lớn với số lượng vừa phải. Xe dùng để di chuyển đồ đạc khi chuyển nhà, hay là phương tiện được các chủ doanh nghiệp, đại lý lựa chọn để di chuyển hàng hóa.

Thông số kỹ thuật tham khảo:

  • Tải trọng tối đa: 10 tấn
  • Kích thước thùng xe tải 5 tấn: (DxRxC): 6.2m x 2.0m x 2.0m

Thuê xe và di chuyển cần chú ý những gì?

Khi thuê xe để di chuyển, bạn cần chú ý:

– Cần chọn loại xe phù hợp theo số lượng, khối lượng và kích thước đồ đạc. Thậm chí, nếu thuê xe quá nhỏ hoặc chọn xe quá lớn, bạn sẽ mất một khoản phí.

– Nếu bạn không chắc chắn về ngân sách của mình, hãy kiểm kê chi tiết đồ đạc của bạn và tham khảo ý kiến ​​của cố vấn hoặc người khảo sát.Chuyển Kien VO sang nG.Họ đều là những người có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn sẽ cho bạn câu trả lời phù hợp và chính xác nhất. Kích thước thùng xe tải

– Chọn xe có thể vào khu dân cư, tránh phiền phức xe quá rộng không vào được. Hãy nhận biết khi nào và đường nào cấm xe tải trong nội thành. 

0908.264.111