Phân loại đồ đạc chuyển nhà nhanh chóng

Phân loại đồ đạc chuyển nhà Làm cho “hành trình di chuyển” của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn. Công việc chuyển nhà Đó là một trong những vấn đề “đau đầu” của nhiều người hiện nay. Vì quá trình chuyển nhà thường mất nhiều thời gian, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm, việc chuyển quá nhiều đồ đạc mà không biết cách cất giữ thì thực sự là một “khủng hoảng”. Do đó, nhiều gia đình có xu hướng dành nhiều thời gian để chuẩn bị chuyển nhà. Đã hiểu, Kiến Vàng sẽ gợi ý cho bạn phương pháp 

 Phân loại đồ đạc giúp chuyển nhà nhanh chóng

1. Phân loại đồ đạc chuyển nhà các mặt hàng cần được vận chuyển

Trước khi di chuyển, phân loại đồ đạc chuyển nhà hiệu quả thì bạn nên đi khắp nhà, khắp các phòng, từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, v.v. Mỗi khi đến một nơi, bạn nên có một cuốn sổ để liệt kê. Liệt kê tất cả những mục cần đụng đến, đặc biệt ưu tiên những việc quan trọng. Các mặt hàng có liên quan đến nhau và thường đi theo bộ nên được liệt kê trong các tiểu mục riêng biệt, đồ dùng nhà bếp đến đồ dùng nhà bếp, đồ nội thất phòng ngủ đến đồ nội thất phòng ngủ.

Công việc Liệt kê và phân loại đồ đạc chuyển nhà Điều này hơi tốn thời gian lúc đầu, nhưng nó chiếm rất ít thời gian. Bù lại, khi di chuyển, với danh sách này, đồ dùng sẽ không bị bỏ sót, đồng thời việc phân loại cũng dễ dàng, nhanh chóng và khoa học hơn.

2. Chuẩn bị nguyên vật liệu và hỗ trợ sắp xếp đồ đạc

Trong tiến trình phân loại đồ đạc chuyển nhà, Chắc chắn bạn cần những hỗ trợ về vật chất như: hộp giấy, băng keo, túi ni lông, dây buộc, giấy bút ghi chú,… Với những vật dụng này, bạn có thể tận dụng triệt để những gì có sẵn ở nhà. Nếu không, chi phí mua những mặt hàng này cũng rất thấp. Với hộp các tông, bạn có thể đến cửa hàng tạp hóa hộp lớn và mua lại với giá rất rẻ. Nhờ những món đồ từ tính này chắc chắn sẽ giúp bạn sắp xếp tất cả đồ đạc của mình một cách ngăn nắp.

3. Hãy để gia đình dọn dẹp và phân loại đồ đạc chuyển nhà

Giảm liều lượng Đồ nội thất cần làm sạch và dọn dẹp Dựa trên danh sách trên, bạn có thể yêu cầu từng thành viên trong gia đình tự dọn dẹp và sắp xếp đồ đạc của mình. Vì ai cũng biết rõ đồ đạc của mình nhất và có không gian độc lập nhất. Đây không chỉ là cách giúp phân loại đồ nhanh chóng mà còn là cách tôn trọng quyền riêng tư của các thành viên trong gia đình. Sau khi các ngọn đồi được sắp xếp, các thành viên có thể đặt đồ đạc cá nhân của mình vào hộp các tông và đánh dấu hoặc viết tên của họ lên đó. Điều này không chỉ giúp dọn dẹp nhanh chóng mà còn giúp bạn sắp xếp đồ đạc bên ngoài dễ dàng hơn khi đến nhà mới mà không phải tìm kiếm và mất thời gian.

Mời bạn đọc xem thêm Chuyển văn phòng tại Hoàn Kiếm

4. Đánh dấu các đối tượng để phân loại hiệu quả

Đánh dấu các vật rắn cũng là một trợ giúp phân loại đồ đạc chuyển nhà hiệu quả. Tương tự như cách trên, mỗi người tự đánh dấu đồ dùng của mình, đồ dùng chung nên để vào cùng một hộp và đánh dấu bên ngoài hộp. Đồ dễ vỡ cũng nên làm như vậy để bên vận chuyển chu đáo và cẩn thận hơn khi xử lý đồ của bạn. vận chuyển đồ đạc

Đối với từng món đồ nội thất có liên quan đến nhau, hãy xếp chúng vào một chiếc hộp riêng và đánh dấu bên ngoài hộp để tiết kiệm thời gian thu dọn khi về nhà. Đặc biệt đồ dễ vỡ, vui lòng dán nhãn cẩn thận để nhân viên giao hàng chú ý hơn.

Hi vọng có kinh nghiệm phân loại đồ đạc chuyển nhà Những điều trên sẽ giúp bạn và gia đình bớt đi phần nào rắc rối khi chuyển nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Kiến Vàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp, chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

0908.264.111