Cách Trang Trí Cây Thông Noel Tại Nhà Đơn Giản Và Ấn Tượng

Cách trang trí cây thông Noel tại nhà đơn giản mà ấn tượng dưới đây để mùa Giáng sinh thêm phần an lành và ấm áp nhé. Khi mùa đông đến, cây cối đều khô héo, chỉ có cây thông là vẫn xanh tốt. Vì vậy, vào ngày lễ Giáng sinh, người ta dùng cây thông làm đồ trang trí, với hàm ý thịnh vượng, hạnh phúc. 

Cách Trang Trí Cây Thông Noel

Cách Trang trí cây thông Noel theo phong cách cổ điển

Đồ trang trí cây thông Noel có nhiều loại, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, trang trí cây thông Noel bằng những quả bóng thường được nhiều người lựa chọn nhất.

Đây được coi là cách trang trí cây thông Noel cổ điển. Để trang trí, chỉ cần treo những quả cầu lấp lánh từ tán cây và rải các hạt hoặc đèn dây vào mỗi vòng treo độc lập.

Dưới gốc cây, bạn đặt một số hộp quà đẹp. Trên ngọn cây bạn có thể trang trí bằng những ngôi sao lấp lánh. Ngoài ra chúng ta có thể kết hợp thêm các phụ kiện khác như: vòng nguyệt quế, lọ hoa màu đỏ hoặc trắng,… Tham khảo thêm Giá chuyển nhà trọn gói

Trang trí với long lanh

Đó cũng là một cách trang trí vừa rẻ lại ấn tượng, đẹp mắt và phù hợp với mọi người. Những dây kim tuyến nhiều màu sắc quấn quanh cây thông xanh tạo nên không khí lễ hội rộn ràng, ấm áp cho ngày lễ Giáng sinh.

Cách Trang trí cây thông noel bằng dây đèn led

Đó là một cách trang trí hiện đại thực sự biến cây thông Noel thành một tác phẩm nghệ thuật đầy màu sắc. Tạo khung cảnh bắt mắt với dây đèn LED nhỏ gọn nhiều màu sắc…cây thông Noel sẽ lung linh và lung linh.

Ngoài ra, ánh sáng ấm áp do đèn LED phát ra sẽ mang đến cho bạn cảm giác ấm áp trong đêm Giáng sinh.

Cách Trang trí cây thông Noel bằng tranh ảnh, đồ handmade

Nếu khéo tay và sáng tạo, bạn có thể sử dụng những quả bóng giấy, con hạc, bông tuyết,…

Để cây thông và đồ trang trí bắt mắt hơn, bạn có thể sử dụng nhiều loại vật liệu với nhiều màu sắc khác nhau.

Bằng trí tưởng tượng và sự khéo léo của mình, bạn sẽ có một cây thông Noel vô cùng đặc biệt và độc đáo.

Cách Trang trí cây thông Noel theo phong cách tuổi thơ

Cách Trang trí cây thông Noel theo phong cách trẻ thơ chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn nhỏ.

Với những món đồ trang trí này, chúng ta có thể treo những món đồ trang trí quen thuộc thời thơ ấu như Lego, kẹo que, thú nhồi bông, đồ chơi ông già Noel cho bé 6 tháng tuổi lên cây… và lấp lánh.

Trang trí cây theo phong cách tối giản

Đây là cách trang trí cây thông hoàn hảo cho những ai thích sự đơn giản với tính thẩm mỹ tinh tế.

Để trang trí cây thông theo phong cách này, chúng ta cần một ngôi sao vàng lớn hoặc bông tuyết. Ngoài ra, chúng ta cần thêm một số ngôi sao nhỏ, hình cầu màu trắng hoặc màu vàng.

Chúng ta có thể đặt một ngôi sao/bông tuyết lớn trên đỉnh cây thông. Bên dưới thân treo các ngôi sao, hình cầu nằm rải rác trên tán lá.

Bằng cách này, cây thông của bạn sẽ nổi bật, đơn giản nhưng độc đáo.

0908.264.111